' Cầu trục dầm đôi 5 tấn chất lượng tốt, bảo hành chính hãng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cầu trục dầm đôi 5 tấn

Các thiết kế cầu trục được ứng dụng trong các ngành công nghiệp mang đến sự chắc chắn, an toàn và ổn định cho nhà xưởng, công trình xây dựng. Thiết kế cầu trục dầm đôi 5 tấn có thể tận dụng hết được phạm vi hoạt động trên không. Tùy vào tải trọng nâng hàng có các thiết kế cầu trục dầm 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn hoặc cầu trục dầm đôi 5 tấn. Tốc độ của cầu trục có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của các khách hàng thích hợp cho công việc nâng hạ hàng hóa. Thiết kế này đặc biệt hiệu quả đối với những công trình cần nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn.

Cấu tạo của cầu trục dầm đôi 5 tấn

Các thiết kế cầu trục dầm đôi 5 tấn bao gồm các bộ phận chính: 2 dầm chính, 2 dầm biên, xe con di chuyển, dầm công tắc, hệ thống điều khiển cầu trục, cơ cấu di chuyển cầu trục và hệ thống dây dẫn điện.

Dầm chính là thiết kế được chế tạo dưới hình dạng hộp hoặc dàn không gian. Thiết kế dầm không gian thường nhẹ hơn dầm hộp do đó người ta chỉ sử dụng cầu trục dầm đôi có tải trọng hoặc khẩu đội lớn.Thiết kế dầm biên thường được chế tạo dưới dạng hình hộp.

Phần đầu dầm chính có khả năng liên kết với dầm biên theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang liên kết cứng dạng gối bằng bulong với cường độ cao. Thiết kế dầm biên được lắp bánh xe có thể di chuyển một cách nhanh chóng trên thanh ray cầu trục hoặc đặt dọc theo nhà xưởng trên vai cột.

Nguyên lý hoạt động của cầu trục dầm đôi 5 tấn

Cơ cấu nâng hạ:
Cơ cấu nâng hạ của cầu trục dầm đôi 5 tấn dùng hệ thống palang được nhập khẩu trực tiếp và có các thiết bị kiểm soát an toàn như báo quá tải hoặc giới hạn hành trình nâng hạ cũng như di chuyển của cầu trục dầm đôi 5 tấn.

Cơ cấu di chuyển
Hệ thống dầm cầu biên trục đôi bao gồm khung dầm biên, hộp bánh xe hoặc các bộ động cơ giảm tốc, các đầu cao su giảm chấn. Trên hệ thống dầm biên thường có lắp các bánh xe di chuyển cạnh trên các thanh ray cầu trục lắp đặt quanh nhà xưởng. Hệ thống này lấy nguồn điện thông qua ray cầu điện trục.

Hệ thống cấp điện
Hệ thống cáp điện dùng cho các palang được thiết kế theo kiểu sâu đo với cáp dẹt được treo dưới hệ thống con chạy hoặc tay lấy điện.

Hệ thống cấp điện cho cầu trục dùng ray điện cầu trục loại 6P hoặc 4P, 3P nhập khẩu từ các đơn vị hàng đầu của Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản đảm bảo an toàn, cung cấp điện ổn định.
Xem thêm: Một số loại cầu trục 5 tấn

Bình luận