'  Cổng trục - Thiết bị hạ nâng quan trọng trong di chuyển hàng hóa - NHÀ SẢN XUẤT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 Cổng trục – Thiết bị hạ nâng quan trọng trong di chuyển hàng hóa

Cổng trục là một thiết bị hạ nâng và di chuyển hàng hóa, vật liệu không thể thiếu tại các điểm tập kết vật liệu, bến bãi. Sản phẩm này rất tiện dụng và có hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp hàng hóa với nhiều tải trọng khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết bị này. nhưng còn nhiều điều băn khoăn thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Bạn biết gì về cổng trục?

Như đã nói ở trên, cổng trục là một thiết bị nâng hạ trọn bộ có kết cấu thép dùng để nâng hạ di chuyển hàng hóa, vật liệu tại các bến bãi và khu tập kết vật liệu. Hiện thiết bị này hoạt động và di chuyển trên ray đặt trên nền bê tông chắc chắn. 

Với hình dáng 2 chân đứng và xà ngang vắt qua rất giống một chiếc cổng ra vào nên chúng được gọi là cổng trục. Thiết bị này có khả năng hoạt động linh hoạt trong phạm vi thanh ray di chuyển và khẩu độ cần. Chúng có khả năng nâng, hạ, di chuyển các vật liệu trong môi trường khắc nghiệt, có tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh, đặc biệt là tại các công trường xây dựng, các nhà máy sản xuất sắt thép và bê tông.

 

Hiện nay có rất nhiều loại cổng trục khác nhau, được chia làm nhiều loại như: cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, bán cổng trục, cổng trục hai chân cứng, cổng trục một chân cứng một chân mềm, cổng trục có công son một bên, hai bên… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Vì sao cổng trục là thiết bị hạ nâng quan trọng

Hoàn toàn di động

Ưu điểm đầu tiên của thiết bị này là chúng hoàn toàn di động. Nhờ đó mà khi sử dụng, bạn có thể di chuyển chúng từ địa điểm này sang một địa điểm khác có vật liệu, hàng hóa cần nâng một cách dễ dàng. So với các thiết bị hạ nâng khác thì công trục có ưu điểm vượt trội hơn cả nhờ kết cấu dễ dàng tháo lắp và vận chuyển giúp đảm bảo chi phí lắp đặt hơn các loại khác.

Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều môi trường

Hiện nay thiết bị này có giá giao động từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng tùy vào tải trọng và khẩu độ, mức đầu tư thấp hơn rất nhiều so với xe nâng hay xe cẩu. Đặc biệt cổng trục có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Nâng hạ hàng hóa, vật liệu tại kho bãi, nâng hạ container tại các cảng biển, nâng hạ cấu kiện bê tông đúc sẵn, nâng hạ tổng đoạn trong công nghiệp đóng tàu, nâng hạ tổng đoạn trong công nghiệp đóng tàu,…

 

Hoạt động hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời

Với chiều cao nâng hạ không hạn chế cổng trục đang được sử dụng rất phổ biến ở cả trong nhà và ngoài trời, trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, chúng còn có khả năng nâng được tải trọng lớn nên không bị phụ thuộc vào kết cấu nhà xưởng có sẵn. 

Những điều cần lưu ý khi mua cổng trục

Để mua được loại cổng trục phù hợp bạn cần xem xét về nhu cầu làm việc của doanh nghiệp cũng như của từng loại để có lựa chọn tốt nhất. 

Xem xét nền móng, kho bãi nhà xưởng để xem khả năng chịu được tải trọng của từng loại cầu trục mà bạn quan tâm hay không?

Chú trọng đến chất lượng sản phẩm hơn là quan tâm đến giá thành bởi đây là thiết bị đồng bộ, phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt khi chế tạo. Do đó nếu mua thiết bị giá quá rẻ thì chất lượng rất khó đảm bảo.

Tham khảo đánh giá của các khách hàng và kỹ sư trước khi đưa ra lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì bạn hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các thiết bị hạn nâng, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, cũng như nhận báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0985. 789.247 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Bình luận