' Cầu trục dầm đơn | Thông số, cấu tạo, ưu điểm và phân loại

Cầu trục dầm đơn

Trong cuộc sống sinh hoạt của người dân hiện nay rất cần những ứng dụng công nghệ tiên tiến để năng suất công việc được cải thiện nhiều hơn. Trong đó, sản phẩm cầu trục dầm đơn chính là một trong những thiết bị được nhiều người quan tâm và tin tưởng lựa chọn đồng hành trong công việc đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, các khu xưởng, khu chế tác công nghiệp hoặc tại công trình.

Cấu tạo cầu trục dầm đơn, thông số kĩ thuật và cách phân loại

Cầu trục dầm đơn là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Bởi những tính năng hữu ích và cấu tạo đơn giản nên dòng sản phẩm này rất dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này là cầu trục có một dầm chính kết hợp cùng pa lăng được đặt phía dưới đáy đầm.

Cụ thể hơn về cấu tạo của cầu trục bao gồm pa lăng ( thiết bị nâng chính được treo dưới đấy dầm), dầm chính và dầm biên. Dầm chính có những loại khác nhua như dầm đơn và dầm hộp và tùy theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng nên sản phẩm có khẩu độ, trọng tải cũng như thiết kế các dòng mắt cắt dầm chính khác nhau. Dầm biên là bộ phận có gắn động cơ và bánh xe để tiện di chuyển cầu trục.

Xem thêm >>> Các loại cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đơn có những chỉ số kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, tối tân nhất, đã được nghiên cứu và kiểm định chất lượng trên nhiều phương diện của cuộc sống để đưa đến một thông số kỹ thuật chuẩn xác nhất. Về tải trong nâng tiêu chuẩn, cầu trục này có thể nâng một vật có trong tải từ 1 đến 20 tấn, đây là một con số vô cùng ấn tượng và có thể mang đến giá trị sử dụng rất cao trong cuộc sống thường nhật.

Cầu trục dầm đơn là một thiết bị phổ biến trên thị trường

Cầu trục dầm đơn là một thiết bị phổ biến trên thị trường

Với khẩu độ từ 3 đến 30 mét và chiều dài đường chạy giao động từ 2 đến 200 mét, đây chắc chắn là một dòng sản phẩm rất được việc trong nhiệm vụ nâng và di chuyển những đồ vật nặng. Bên cạnh đó, với chiều cao từ 3 đến 50 mét, những món đồ tuy nặng đến đâu cũng có thể chắc chắn được mức độ an toàn và bền của dòng sản phẩm này khi nâng vật nặng ấy lên cao và di chuyển qua vị trí khác.

Chính vì vậy, đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua cầu trục dầm đơn, cần cân nhắc kỹ những thông số kỹ thuật và mục đích sử dụng của bản thân để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp tránh những tình huống quá tải hoặc thiếu tải khi mang sản phẩm về vận hành tại gia đình hoặc chỗ làm.

Thông số kĩ thuật

Tải trọng nâng tiêu chuẩn: Q =  1 tấn – 20 tấn

Khẩu độ : Lk = 3 mét – 30 mét.

Chiều dài đường chạy: 2 – 200 mét

Chiều cao nâng: 3 mét – 50 mét-

Khi có nhu cầu lăp đặt cầu trục dầm đơn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo form dưới đây:

STT THÔNG SỐ GIÁ TRỊ
1  Loại cầu trục  Dầm đơn
2  Tải trọng  ? tấn
3  Khẩu độ  ? mét
4  Chiều cao nâng (hoặc chiều cao tới vai cột, tới mặt dầm đỡ ray, chiều cao đỉnh trần,…)  ? mét
5  Chiều dài đường chạy dọc của cầu trục  ? mét
6  Loại ray sử dụng  Ray vuông hay ray P ?
7  Dầm đỡ ray  Đã có hay chưa có dầm đỡ ray
8  Khoảng cách giữa cách khoang cột  ? mét

Từ những thông số nhận được chúng tôi sẽ có căn cứ để gửi tới quý khách hàng báo giá sát với yêu cầu thực tế nhất của quý khách.

Xem thêm sản phẩm >>> Cầu trục dầm đôi

Ưu điểm của cầu trục dầm đơn

Vậy có một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó chính là: “Tại sao nên sử dụng cầu trục dầm đơn thay vì những dòng sản phẩm cùng chức năng khác?”

Đây là một trong những câu hỏi rất có nhiều người quan tâm nên chúng tôi xin phép được giải thích cùng với khách hàng quan tâm sản phẩm những ưu điểm hàng đầu của dòng sản phẩm đặc biệt này. Đầu tiên về thiết kế và cấu trúc của sản phẩm. Khi sử dụng, khách hàng có thể cảm nhận ngay lập tức kết cấu nhỏ gọn tiết kiệm diện tích chứa sản phẩm một cách thông minh và có thể giải quyết vấn đề chỗ đặt.

Ngoài ra những dòng sản phẩm có khẩu độ lớn như thế này thì rất dễ dàng để sử dụng và có thể nâng được rất nhiều đồ vật lên một độ cao lớn để dễ dàng sửa chữa đồ vật hoặc di chuyển đồ vật nặng qua một không gian mới mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thời gian lắp đặt của dòng sản phẩm này cũng được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm được thi công lắp đặt khá phức tạp những trong thời gian phù hợp và nhanh chóng: giao động từ 30-45 ngày. Chế độ bảo hành của sản phẩm được đảm bảo 12 tháng, chắc chắn đây sẽ là một dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn.

Giá thành của dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay được đánh giá rất hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của những người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung ứng và thi công lắp đặt cầu trục dầm đơn, tuy nhiên để chắc chắn về chất lượng sản phẩm và giá thành để khi mua hàng không bị lấy giá quá cao, người mua hàng nên lựa chọn những tên tuổi có thương hiệu và uy tín.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cần trục dầm đơn

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cần trục dầm đơn

Khi nhắc đến một trong những tên tuổi có thương hiệu, nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề nên lựa chọn cơ sở mua hàng uy tín như thế nào? Điều này chắc chắn cần được quan tâm rất nhiều, bởi cơ sở cung cấp chính là nơi đảm bảo cho bạn về chất lượng của sản phẩm, nên cần lựa chọn doanh nghiệp có tên tuổi, không dính những tai tiếng trên mạng xã hội và có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nhất.

Hãy cân nhắc kỹ những thông số kỹ thuật cần có của sản phẩm để có thể lựa chọn được mặt hàng phù hợp với tiêu chí của bản thân và có thể mang đến giá trị sử dụng tuyệt vời nhất.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cầu trục dầm đơn

Đối với dòng sản phẩm có sức nặng lớn như thế này, người dùng cần có những lưu ý nhất định để có thể vận hành thiết bị hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Một vài điểm lưu ý đáng quan tâm đó chính là:

Đầu tiên, đối với những người trực tiếp vận hành và điều khiển thiết bị cần được đào tạo bài bản, đầy đủ và có những kiến thức chuyên môn về thiết bị để có thể ứng biến nhanh chóng đối với những sự cố bất ngờ xảy ra khi vận hành. Bên cạnh đó, những người vận hành thiết bị cùng cần đặc biệt chú ý đó chính là nên thực hành càng nhiều càng tốt để kiến thức lý thuyết được vận dụng thực tiễn hơn.

Cầu trục dầm đơn có tác dụng rất lớn trong công nghiệp

Điều thứ hai cần lưu ý khi sử dụng cầu trục dầm đơn đó chính là hãy đảm bảo về mức độ an toàn của thiết bị, trước khi đưa vào vận hành địa trà, người dùng nên thử tải và đảm bảo những bộ phận bên trong cầu trục được vận hành đúng chuẩn và thuận lợi nhất, mang lại giá trị sử dụng cao nhất để người dùng có thể thuận tiện và đạt hiệu quả năng suất cao.

Điều thứ ba người dùng nên để ý đó chính là khi vận hành cầu trục, người dùng không được phép đứng lên vật nặng khi đang được nâng hoặc hạ xuống. Và đặc biệt hơn nghiêm cấm hành vi đứng ở bên dưới vật nặng trong lúc được nâng hoặc hạ, đây sẽ là một tình huống vô cùng nguy hiểm nếu dây treo bị đứt hoặc sự cố không mong muốn xảy ra sẽ để lại rất nhiều vấn đề nguy hiểm khác.

Hãy đảm bảo thiết bị được bảo trì , bảo dưỡng theo đúng quy định của nhà sản xuất để thiết bị được vận hành tốt nhất và tuổi thọ sản phẩm được lâu nhất có thể. Hãy chắc chắn có đầy đủ những thiết bị thay thế bên trong khu vực của bạn để có thể đảm bảo đầy đủ phụ tùng thay thế trong trường hợp sản phẩm bị hư hại bất ngờ mà chưa kịp nhờ đến hệ thống bảo hành.

Hãy lưu ý kỹ về tuổi thọ trung bình của sản phẩm ví dụ cầu trục, pa lăng là những vật dụng có tuổi thọ rất cao, giao động từ 15 năm hoặc lên đến 20 năm, lúc này thì cần phải được thay thế cái mới để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và khi thay thế đồ mới, người tiêu dùng nên lặp lại một lần nữa quá trình kiểm tra thử tải và một số bước đơn giản khác để đảm bảo thiết bị đủ an toàn để được vận hành.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ NÂNG HẠ VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 51/560 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0985.789.247

Điện thoại: 0246.292.7517

Email: CautrucHNC@gmail.com

Website: https://cautruchnc.com/

Bình luận