' Những điều bạn chưa biết về cổng trục - NHÀ SẢN XUẤT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Những điều bạn chưa biết về cổng trục

Cổng trục là một thiết bị nâng hạ được dùng để di chuyển hàng hóa, vật liệu tại những nhà máy, bến bãi. Và có rất nhiều người thường nhầm lẫn cổng trục và cầu trục là một vì chúng có chức năng khá giống nhau. Vậy nên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị nâng hạ này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cùng tìm hiểu cổng trục là gì?

Bạn có thể hiểu cổng trục là một thiết bị nâng hạ với kết cấi thép nhưng khung cổng để có thể di chuyển, nâng hạ hàng hóa, vật liệu tại những nhà máy, khu công nghiệp, bến bãi. Thiết bị nâng hạ này hoạt động và di chuyển trên ray được đặt trên nền bê tông.

Với kết cấu 2 chân đứng và xà ngang vắt qua giống như một chiếc cổng nên nó có khả năng hoạt động linh hoạt, nâng hạ hàng hóa ngay cả trong môi trường khắc nghiệt với tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh.

Trên thị trường hiện nay, cổng trục được chia thành nhiều loại như: cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cổng trục hai chân đứng, cổng trục một chân cứng một chân mềm,… để người dùng có thể sử dụng phù hợp với từng không gian khác nhau.

Những ưu điểm vượt trội của cổng trục

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với những thiết bị nâng hạ khác, vì thế mà cổng trục ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Hoàn toàn di động

Để có thể thực hiện công việc ở nhiều không gian khác nhau và để di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang bị trí khác, cổng trục được thiết kế hoàn toàn di động. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển thiết bị nâng hạ này.

Dễ dàng tháo lắp

Thông thường, cổng trục sẽ được cấu tạo từ 3 khối chính đó là: dầm chính cổng trục, dầm biên và chân cổng trục. Những khối này sẽ được liên kết với nhau bằng bu lông có khả năng chịu lực cường độ nên. Vậy nên, nó có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

Phù hợp với nhiều môi trường làm việc, chi phí rẻ

Chính bởi có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển nên cổng trục có thể làm việc ở nhiều không gian khác nhau với nhiều mục đích sử dụng như: nâng hạ hàng hóa, vật liệu tại nhà máy, kho bãi, nâng hạ bê tông, nâng hạ container tại các cảng biển,…

Đồng thời, mức giá của một bộ cổng trục cũng khá hợp lý và có thể sử dụng trong thời gian dài với nhiều công việc khác nhau.

Có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

Với chiều cao nâng hạ có thể thay đổi và không bị hạn chế, thiết bị nâng hạ này có thể sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời, trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, cổng trục sẽ không vị phụ thuộc vào kết cấu nhà xưởng có sẵn. Nếu như tải trọng hàng hóa lớn, bạn có thể sử dụng cổng trục dầm đơn hoặc dầm đôi. Còn nếu như hàng hóa có tải trọng nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng cổng trục đẩy tay là được.

Đơn vị cung cấp cổng trục chất lượng, uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cổng trục chất lượng, uy tín thì có thể liên hệ với Công ty Cầu trục HNC. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm do công ty cung cấp đều được làm nên từ chất liệu tốt, kết cấu chắc chắn và đảm bảo các yếu tố kỹ thuật nên luôn có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, mức giá bán sản phẩm tại đây luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua cổng trục tại Cầu trục HNC nhé. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về cổng trục và lựa chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín nhất.

Bình luận