' Mách bạn những loại pa lăng xích được sử dụng phổ biến hiện nay - NHÀ SẢN XUẤT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mách bạn những loại pa lăng xích được sử dụng phổ biến hiện nay

Trong quá trình vận hành của cầu trục luôn cần đến những chiếc pa lăng xích nhằm hỗ trợ quá trình làm việc nhanh chóng và tiện nghi hơn. Vậy có những mẫu pa lăng xích nào cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Pa lăng xích kéo tay

Mẫu pa lăng xích là một trong những mẫu pa lăng được sử dụng để sức người để nâng hàng hoá thông qua bộ truyền giảm tốc. Thiết bị di chuyển trên bộ con chạy theo dầm cầu trục và trọng lượng chịu lực của thiết bị từ 100kg – 30 tấn.

Ưu điểm của pa lăng xích này đó chính là không gây ra lực quán tính vô cùng an toàn đến với người sử dụng và tải trọng động tác động lên dẩm, bộ phận treo một cách tốt nhất.

Thiết bị này có thể treo cố định hoặc là treo trên con chạy đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người một cách nhanh chóng và đảm bảo.

 

Tiếp tục một mẫu pa lăng xích được nhiều đơn vị lựa chọn đó là pa lăng xích điện. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn cho nên phù hợp với các mẫu cổng trục, cầu trục, cẩu quay có thể sử dụng trong những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Mẫu pa lăng xích điện

Thiết bị giúp nâng hàng nhanh chóng vì các móc xích lên thẳng vì thế các cabin không hề bị vướng và chạm vào ray đường dẫn. Tải trọng của thiết bị này đó là từ 1 tấn cho đến 5 tấn, có thể lên đến 30 tấn.

Pa lăng xích lắc tay

Đây là mẫu pa lăng giúp nâng hạ hàng hóa, sản phẩm trong phạm vi ngắn từ 0 – 1,5m. Chiều dài của xích của pa lăng này là 1,5m với việc treo trên móc có khoá đổi chiều giúp cho thiết bị có thể chuyển động theo một chiều nhất định cũng như đảm bảo tính an toàn trong quá trình làm việc.

Phần tay đòn của thiết bị được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Hàng hoá được nâng lên liên tục. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết bánh xoay để giảm thời gian mỗi khi thu hoặc là xả thải lúc cài nẫy.

Ưu điểm của loại pa lăng này đó chính là có cấu tạo đơn giản cũng như thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Quá trình bảo dưỡng cũng như sửa chữa không gặp phải nhiều khó khăn.

Địa chỉ mua pa lăng xích  uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán pa lăng xích  đến với người mua hàng. Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội là công ty bán thiết bị này chất lượng cao và uy tín dành cho bạn. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho các khách mua hàng nhiều mẫu sản phẩm cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Không những thế, pa lăng xích còn được làm từ chất liệu tốt, chống chịu lực tốt, thời gian sử dụng lâu dài, đồng hành cùng không gian sử dụng của các khách hàng trong nhiều năm.

Điều đáng quan tâm đó là công ty luôn bán sản phẩm giá rẻ cũng như cạnh tranh trên thị trường. Tuỳ vào từng mẫu pa lăng xích  công ty sẽ báo giá chi tiết cũng như cụ thể đến với bạn một cách ưu đãi cũng như tốt nhất trên thị trường.

Thiết bị đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nên đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

Mua pa lăng xích  tại công ty bạn còn có thời gian bảo hành lâu dài nên số lượng khách hàng lựa chọn mua hàng của chúng tôi ngày càng một tăng cao.

Trên đây là những loại pa lăng xích phổ biến được sử dụng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì liên hệ với Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội theo số điện thoại 0985789247 để được tư vấn.
 

Bình luận