' Cổng trục đôi – sự lựa chọn thông minh trong việc dịch chuyển hàng hóa nặng. - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cổng trục đôi – sự lựa chọn thông minh trong việc dịch chuyển hàng hóa nặng.

Tại các khu nhà máy, xí nghiệp, các kho hàng thường có những khối hàng rất lớn, sức người không thể vận chuyển được cần phải nhờ đến những thiết bị hỗ trợ thông minh nhất định. Thiết bị đó không phải vật gì khác chính là cổng trục đôi, hay nó còn có tên gọi khác thường dùng chính là công trục dầm đôi. Từ khi sử dụng thiết bị này, việc vận chuyển hàng hóa của các nhà kho, bãi chứa vật liệu tiện lợi hơn rất nhiều.

 
Vừa tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được sức người, tiết kiệm được chi phí vận chuyển, lại có thể sắp xếp, bố trí chỗ để của hàng hóa logic hơn rất nhiều. Cautruchnc.com luôn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt các dòng cổng trục tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Cổng trục đôi là gì?

Trước khi tìm hiểu về những chức năng, cấu tạo của chiếc cổng trục này, chúng ta nên tìm hiểu về khái niệm của nó. Cổng trục đôi nói một cách đơn giản chính là dòng thiết bị nâng hạ chuyên dùng cho những không gian kho, bãi ngoài trời. Bời vì có kích thước và độ đồ sộ lớn nên nó được lắp đặt ngoài trời để dịch chuyển hàng hóa, thay vì trong nhà.

Đối với công trục đôi này nó có hai dòng dầm được sử dụng phổ biến, thích hợp với mọi yêu cầu của công việc đề ra: một chính là dầm đôi và thứ hai chính là dầm kép. Kết hợp với sự di chuyển của pa lăng theo hướng dịch chuyển ngang trên dầm chính.

Đây chính là sự phân loại theo cấu tạo của sản phẩm cổng trục đôi. Một cách phân loại chính xác, phổ biến nhất. 

Các bộ phận chính của một cổng trục đôi.

Cồng trục đôi nhìn sơ qua về vẻ bên ngoài tưởng chừng nó có cấu tạo rất đơn giản, không cần quá nhiều bộ phận lắp ghép. Tuy nhiên, để tạo nên một cổng trục đôi, kép hoàn chỉnh cần phải đến năm bộ phận chính: 

Thứ nhất chính là Palăng nâng hạ: Bộ phận này di chuyển hoàn trên 4 bánh xe, có cấu tạo chắc chắn trên khung thép đỡ có cơ cấu nâng gồm có tang cuốn và móc nâng.

Bộ phận thứ hai chính là dầm chính: Có hình dạng giống như một chiếc giàn, được cấu tạo từ các loại thép khác nhau như thép hình, thép V hay thép ống. Kết nối bền chặt với nhau thông qua các mối hàn chắc chắn. 

Hệ thống cấp điện: Chính vì nó hoạt động chỉ có ở ngoài trời, mà để đảm bảo cho sự an toàn của người dùng. Mà hệ thống cấp điện của nó phải chịu được những yếu tố khắc nghiệt như mưa, gió, bão bùng, nhiệt độ cao. Ngoài ra còn có cơ cấu di chuyển cầu trục và thiết bị điều khiển cầu trục. 

Qua bài viết của cầu trục HNC, chúng tôi mong đã cung cấp được thêm những thông tin đối với sản phẩm này. 

Bình luận