' Cầu trục treo chính hãng, bảo hành toàn quốc - cautruchnc.com

Lắp đặt cầu trục treo: Giải pháp nâng cao hiệu suất lao động cho các nhà máy

Nước ta đang tiến tới trở thành 1 nước công nghiệp vào năm 2020, để có thể bắt nhịp tiến độ thì ngày càng xuất hiện nhiều nhà máy và công xưởng. Trong quá trình sản xuất đặc biệt đối với công nghiệp nặng thì nhu cầu nâng khối lượng hàng hóa nặng từ vài tấn đến vài trăm tấn rất cần thiết, trong khi đó sức người không thể nào làm được. Giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất được các doanh nghiệp lựa chọn đó là lắp đặt cầu trục treo. Tìm hiểu về vai trò của cầu trục treo cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cầu trục chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vai trò của việc lắp đặt cầu trục treo

Cầu trục treo thực chất được làm từ chất liệu thép, có cấu tạo chắc chắn dưới dạng như 1 chiếc cầu được treo ở trên phần nóc của công xưởng, nhà máy sản xuất. Trên cầu treo có rất nhiều bánh sắt lăn để giúp việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và nhanh chóng. Một cầu trục treo bao gồm các bộ phận chính như: dầm chính, dầm biên, đường ray, bánh xe, động cơ di chuyển cầu trục, điều khiển cầu trục, hệ thống dẫn điện, động cơ di chuyển xe con, giảm chấn…


Vai trò chính của cầu trục đó chính là nâng hàng hóa lên trên cao, vận chuyển đến các vị trí theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Khối lượng mà trục cần treo có thể nâng từ vài tấn đến 500 tấn, đây quả là con số ấn tượng khó có thiết bị và máy móc nào có thể thay thế. Nhờ có cầu trục treo mà quá trình sản xuất được chuyên môn hóa, năng suất lao động tăng lên gấp rất nhiều lần.

Lắp đặt cầu trục treo ở đơn vị nào là uy tín?

Công ty cầu trục HNC là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cầu trục treo số 1 hiện được rất nhiều đơn vị tin tưởng. Tại đây cung cấp rất nhiều loại cầu trục treo để khách hàng lựa chọn trong đó cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi là 2 dịch vụ được nhiều nhà máy, công xưởng lựa chọn. Khẩu độ của cầu trục có thể từ 4 – 60m, khả năng nâng cao hàng hóa, nguyên vật liệu nặng cao được từ 3 – 50m, chiều dài đường chạy từ 3 – 200m… Đây là những số liệu cho thấy khả năng và hiệu suất làm việc ấn tượng của cầu trục treo do Công ty Cầu trục HNC lắp đặt.

Chuyên nghiệp, chất lượng, chi phí lắp đặt hợp lý là những ưu điểm của dịch vụ lắp đặt cầu trục treo tại Công ty cầu trục HNC. Hãy liên hệ tới đường dây nóng của đơn vị này qua số điện thoại 0916.286.287 – 0985.789.247 để biết thêm chi tiết về dịch vụ.
Xem thêm: Cầu trục 1 tấn

Bình luận