' Pa lăng điện 2 tấn nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh

Pa lăng điện 2 tấn – lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống nâng hạ nhà xưởng

Pa lăng là bộ phận quan trọng nhất trong thiết bị cầu trục với công dụng trợ giúp quá trình nâng hạ các vật liệu, hàng hóa có khối lượng lớn. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại pa lăng khác nhau như pa lăng xích kéo tay, pa lăng điện… Trong đó, pa lăng điện 2 tấn là sự lựa chọn thích hợp nhất để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc cho các nhà xưởng.

Pa lăng điện có kết cấu thế nào?

Pa lăng điện thường sẽ bao gồm hai loại máy chính là pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện, trong đó, nhờ vào ưu thế về thiết kế nhỏ gọn, bộ phận pa lăng cáp điện là bộ phận được sử dụng phổ biến nhất trong các động cơ của cầu trục.

Thiết bị máy pa lăng cáp điện 2 tấn có cấu tạo từ dây cáp kết hợp với tang cuốn cáp được thiết kế thẳng hàng và hệ thống phanh có độ ma sát cao để hạn chế sự cố xảy ra trong quá trình nâng hạ. Bên trong thiết bị còn được trang bị hộp giảm tốc độ để phục vụ cho việc cuốn và nhả cáp.

Cách thức hoạt động của pa lăng điện

Việc hiểu rõ cách thức hoạt động sẽ hỗ trợ cho người vận hàng có thể khai tác tối đa công dụng của thiết bị một cách an toàn và có hiệu quả nhất. Bên cạnh việc lắp đặt trong cơ cấu nâng hạ của cầu trục, bộ phận pa lăng điện 2 tấn còn có thể sử dụng độc lập để tạo lực kéo các vật liệu. Thiết bị pa lăng thường được bố trí di chuyển ở trên cánh dưới của dầm hoặc trên các đường ray của cầu trục.

Toàn bộ thiết bị pa lăng điện 2 tấn sẽ chạy bằng động cơ điện 3 pha. Phần hộp điều khiển bên trong của pa lăng sẽ được nối trực tiếp với tay điều khiển bao gồm các nút điều chỉnh để hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh độ cao cho phù hợp. Nhờ có ứng dụng của giải pháp công nghệ tự động hóa, người vận hành chỉ cần đứng dưới mặt đất là đã có thể trực tiếp điều khiển được pa lăng.

Chọn mua thiết bị pa lăng điện 2 tấn ở đâu tốt nhất?

Nếu như nhà xưởng của bạn hiện đang có nhu cầu trang bị thiết bị pa lăng điện 2 tấn thì công ty Cầu trục HNC sẽ là điểm đến uy tín mà bạn nên lựa chọn. Tự hào là một trong những nhà sản xuất cầu trục hàng đầu tại thị trường nội địa, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang tới những mẫu pa lăng có hiệu suất và độ an toàn cao nhất.

Với đội ngũ kỹ sư tài năng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn và thiết kế hệ thống pa lăng điện 2 tấn phù hợp với các yêu cầu công việc tại nhà xưởng. Đến với chúng tôi để sở hữu ngay những thiết bị pa lăng chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Bình luận