' Ưu điểm của cổng trục - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ưu điểm của cổng trục

Cổng trục là một loại thiết bị nâng đỡ nhưng nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật, là một trong những sự lựa chọn thông minh cho khách hàng có nhu cầu nâng hạ vật liệu an toàn và linh hoạt.

Vì sao nên sử dụng cổng trục
Trong xã hôi hiện đại như ngày nay thì mọi chi phí về tăng và vô cùng đắt đỏ, từ giá xăng, chi phí nhân công, chi phí cho nguyên vật liệu, tất cả mọi thứ đều tăng thì việc lựa chọn, đầu tư cho một thiết bị có năng suất hoạt động hiệu quả với chi phí hợp lí, tuổi thọ cao là một thu cầu thiết yếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Cổng trục được coi là một lựa chọn thông minh bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Hoàn toàn di động: những chiếc cổng trục có di động có khả năng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác một cách dễ dàng, vô cùng linh hoạt và tiện dụng. kết cấu của những chiếc cổng trục có thể tháo rời và vận chuyển đến vị trí khác lắp đặt với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc di chuyển cả hệ thống cổng trục.

Lắp đặt nhanh chóng: Các bộ phận của cổng trục được ghép nối với nhau bằng bu lông như vậy thì việc tháo rời cũng như lắp đặt sẽ vô cùng nhanh chóng. Thông thường mỗi bộ phận như dầm chính, dầm biên và chân cổng sẽ là 3 khối khác nhau được liên kết với nhau bằng bu lông có khả năng chịu cường độ cao.

Hoạt động vô cùng hiệu quả: Cồng trục là một trong những thiết bị có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trời và có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt đến đâu. Tùy vào từng trọng lượng mà bạn có thể lựa chọn cổng trục cho phù hợp: với nhu sử dụng. những loại cổng trục dầm đơn và cổng trục dầm đôi được sử dụng cho tải trọng lớn. còn cổng trục đẩy tay thì dùng cho tải trọng từ 100kg – 5 tấn.

Chi phí với chi phí thấp nhưng lại có thể sử dụng linh động với nhiều ứng dụng.  cổng trục có nhiều ứng dụng linh hoạt khác nhau như nâng hạ hàng hóa tại kho, nâng hạ cửa đập thủy điện, nâng hạ cấu kiện bê tông đúc sẵn, nâng hạ tổng đoạn trong công nghiệp đóng tàu, nâng hạ container tại các cảng biển và còn nhiều ứng dụng khác nữa. chỉ với một chi phí hợp lí là bạn đã sở hữu một cổng trục với khả năng hoạt động vô cùng linh hoạt

Cổng trục đem lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích khác nhau vì vậy mà nó được sử dụng rộng vô cùng phổ biến.

Bình luận