' Bốn lý do chủ đầu tư nên chọn palang xích chính hãng 

Bốn lý do chủ đầu tư nên chọn palang xích chính hãng

Lựa chọn palang xích là công việc quen thuộc của các doanh nghiệp trong quá trình lắp đặt và xây lắp công nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn phụ kiện như thế nào thì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được các tiêu chí lựa chọn. Trong khi đó, chất lượng của palang xích quyết định rất lớn tới hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là bốn lý do chủ đầu tư nên lựa chọn palang xích chính hãng. 

Thương hiệu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng thiết bị xây dựng. Tuy nhiên, thực tế không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được yếu tố chất lượng đi liền với giá thành cùng những lời quảng cáo có cánh. Không ít các đơn vị nhập hàng không rõ nguồn gốc cùng các tiêu chí không đảm bảo. Chính vì lẽ đó, để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền thì các chủ đầu tư nên lựa chọn palang xích xách tay, chính hãng. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm này được đánh giá cao trên thị trường bởi vốn dĩ chúng được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao cùng thương hiệu nổi tiếng. Khi sử dụng palang xích xách tay bạn không cần lo lắng về tuổi thọ cũng như độ bền của chúng.

Hiện tại, Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội đang cung cấp hệ thống palang xích xách tay từ hãng Kawasaki và Nito – là hai thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Từ lâu Nhật Bản vốn nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đồng thời, các sản phẩm của Nhật đều được đánh giá cao bởi thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, có sự kiểm soát cao trong mọi quy trình. Cũng vì lẽ đó, không khó để thấy được rằng, khi lựa chọn palang xích tại Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội, các chủ đầu tư có thể yên tâm về mặt nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, giấy tờ đầy đủ sẽ là minh chứng rõ nhất cho độ tin cậy của palang xích chính hãng. 

Đa dạng các loại palang xích

Có rất nhiều loại palang xích khác nhau và mỗi sản phẩm sẽ có một công dụng đặc biệt hay một tính năng ưu tiên để người dùng có thể sử dụng. Điều này giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Với các sản phẩm thông thường, bạn khó có thể tìm được điều này nhưng với palang xích chính hãng, chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn theo điều kiện thực tế của bản thân. 

Hiện tại, Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội đang cung cấp các loại palang xích cơ bản như: palang xích xách tay, palang xích điện… Nhờ sự đa dạng này mà bất cứ ai có nhu cầu đều dễ dàng chọn được một loại palang phù hợp. 

Palang xích chính hãng mang đến hiệu quả tối ưu cho chủ đầu tư

Khi không đảm bảo tiêu chuẩn thì khả năng thực hiện các chức năng của sản phẩm sẽ bị suy giảm và palang xích cũng như vậy. Palang xích chính hãng, đảm bảo về mặt chất lượng, cho phép người dùng nâng hoặc hạ các vật trong phạm vi từ 0-1,5 mét, đặc biệt, các đồ vật có trọng lượng khá lớn dao động khoảng 5 tấn đổ lại. Điều này giúp chủ đầu tư sử dụng hiệu quả các nguồn lực, tiết kiệm thời gian cũng như sức lức, đồng thời, đảm bảo an toàn trong lao động. 

Ngoài ra, palang xích được đánh giá với công dụng chính là lắp đặt, gá hay kẹp các thiết bị có trọng tải lớn với nhau. Về cơ bản, chúng có cấu tạo khá đơn giản và dễ sử dụng, giá thành rẻ. Với tuổi thọ cao, chủ đầu tư có thể sử dụng chúng lâu dài, tiết kiệm chi phí hiệu quả so với việc đi thuê.

Dịch vụ cung cấp và thi công palang xích chính hãng

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm thì hầu hết hiện nay các đơn vị đều triển khai cả hai dịch vụ là cung ứng palang xích và thi công lắp đặt. Điều này mang lại nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp khi tiết kiệm được thời gian giao dịch cũng như tối ưu chi phí khi các gói dịch vụ trọn gói thường có giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi. 

Liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội để lựa chọn được palang xích chính hãng nhé: 0985 789 247.

Bình luận