' Cầu trục dầm đơn  - thiết bị nâng hạ quan trọng trong các nhà máy - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cầu trục dầm đơn  – thiết bị nâng hạ quan trọng trong các nhà máy

Cầu trục 1 dầm là một thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phân xưởng hiện nay. Nó đem đến hiệu quả công việc cao cũng như nâng cao năng suất lao động tại các nhà máy. Thế nhưng, để hiểu rõ về cấu tạo và cách sử dụng của thiết bị này thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất về cầu trục dầm đơn.

Cùng tìm hiểu cầu trục 1 dầm là gì?

Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục 1 dầm với kết cấu thép hình có thể chạy dọc trên đường ra đặt dọc theo nhà xưởng. Trên phần dầm chính được bố trí 1 xe con chạy dọc.

Cơ cấu của cầu trục 1 dầm cần phải đảm bảo 3 yếu tố đó là: khả năng nâng hạ hàng hóa, khả năng di chuyển của xe con và khả năng di chuyển của dầm chính cầu trục. Mỗi chiếc cầu trục 1 dầm đều được thiết kế để phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

Thiết bị nâng hạ này có cấu tạo khá đơn giản, dễ thiết kế, dễ vận chuyển, lắp đặt và dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng. Chính vì thế mà nó đã trở thành thiết bị đang được sử dụng rất nhiều.

Những ứng dụng của cầu trục dầm đơn

Thông thường, cầu trục 1 dầm được sử dụng trong các nhà máy để nâng hạ, di chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Nó giúp tiết kiệm được thời gian cũng như sức lao động, nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, thiết bị nâng hạ này còn đảm bảo an toàn lao động tốt, hạn chế xảy ra các trường hợp tai nạn lao động đáng tiếc trong các nhà máy, công xưởng.

Cầu trục 1 dầm có thiết kế khá nhỏ gọn, chế tạo nhanh và không tốn quá nhiều thời gian cho quá trình lắp đặt. Không những thế, nó còn có thể lắp ráp được ở cả những nơi hạn chế về không gian.

Chính vì thế, tại các kho bãi, nhà máy, công xưởng có số lượng hàng hóa lớn cần di chuyển thường xuyên sẽ không thể nào thiết được thiết bị nâng hạ này. Với cầu trục 1 dầm, người lao động sẽ không phải khuân vác hàng hóa một cách nặng nhọc, từ đó tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như sức lao động.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cầu trục 1 dầm chất lượng, uy tín

Với những ưu điểm và ứng dụng thực tế trên, nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ này ngày một tăng cao. Chính vì thế, có rất nhiều công ty cung cấp cầu trục dầm đơn ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tuy nhiên, để có thể sở hữu một thiết bị chất lượng nhất, bạn cần tìm kiếm một công ty cung cấp uy tín như Công ty Cầu trục HNC.

Đây là một công ty uy tín hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, phụ kiện nâng hạ. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến nhiều khách hàng và đối tác trong nước. Cầu trục HNC sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật giỏi, giàu nhiệt huyết, cung cấp đến khách hàng những thiết bị nâng hạ, chế tạo lên đến cả nghìn bộ, trọng tải 120 tấn.

Với phương trâm hoạt động luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng với mức giá cạnh tranh, Công ty Cầu trục HNC luôn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn Công ty Cầu trục HNC là đơn vị cung cấp cầu trục 1 dầm chất lượng, uy tín.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ tại Cầu trục HNC, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị này nhé. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về cầu trục 1 dầm cũng như địa chỉ cung cấp uy tín.
 

Bình luận