' Cổng trục dầm đôi và những điều khách hàng chưa biết - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cổng trục dầm đôi và những điều khách hàng chưa biết

Tồn tại và phát triển trong bối cảnh xã hội ngày càng có nhiều sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật công nghệ. Chính vì vậy người tiêu dùng đang rất muốn tìm kiếm được những sản phẩm hỗ trợ công việc sản xuất hiệu quả hơn, trong đó sản phẩm cổng trục dầm đôi nhận được rất nhiều sự ưu ái từ người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Cổng trục dầm đôi là như thế nào?

Sản phẩm cổng trục dầm đôi là một trong những sản phẩm thông dụng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng trong hệ thống nhà máy sản xuất của họ. 

Dòng sản phẩm này có dạng cổng trục 2 dầm chính, với cấu tạo hai dầm, sản phẩm mang đến nhiều ứng dụng vô cùng tiện lợi đối với nhiều lĩnh vực khác nhau như: kho bãi, nhà xưởng, bến cảng, khu sắp xếp hàng hóa, vận chuyển.

Cổng trục dầm đôi và những điều khách hàng chưa biết

Những dòng sản phẩm cổng trục dầm đôi hiện nay được nhiều người quan tâm, tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự hiểu hết những tính năng ưu việt của sản phẩm này.

Trên thì tế, tải trọng lớn nhất dòng sản phẩm này có thể chịu lên tới 500 tấn, khẩu độ lên tới 50 mét và có thể nâng vật lên độ cao 70 mét – những con số vô cùng đáng kinh ngạc, có thể góp phần rút ngắn thời gian dịch chuyển hàng hóa tối đa, mang đến năng xuất lao động cao hơn nhiều so với những cách thức thông thường. 

Bên cạnh đó, kết cấu của sản phẩm cũng mang đến những đặc điểm vô cùng nổi bật như, với kết cấu dầm chính, chân sản phẩm dạng dầm hộ, có thể chịu được sức nặng và có thể nâng một vật thể có diện tích lớn một cách thuận tiện và dễ dàng. Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau, người dùng có thể lựa chọn những cách thiết kế công xôn khác nhau để tăng hiệu quả của sản phẩm này.

Những dòng sản phẩm này thường mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích vô cùng to lớn và mức chi phí cũng vô cùng hợp lý với chất lượng sản phẩm mang lại. Mức chi phí hiện nay của dòng sản phẩm này rất phù hợp với thu nhập bình quân của những người tiêu dùng và nhiều doanh nghiệp hiện nay, con số phù hợp để sở hữu một sản phẩm chất lượng và nhiều tính năng nổi bật. 

Địa chỉ cung cấp cổng trục dầm đôi uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Thiết Bị Nâng Hạ và Xây Lắp Công Nghiệp Hà Nội (HNC) rất hân hạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cổng trục dầm đôi chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những địa chỉ có tên tuổi lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân khác nhau. 

Về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá vô cùng tích cực và để lại những phản hồi đánh giá tốt. Bên cạnh những sản phẩm cổng trục dầm đôi, chúng tôi còn cung cấp cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm khác để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như: bán cổng trục; pa lăng Sungdo Hàn Quốc; Pa Lăng xích; …

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những sản phẩm của chúng tôi, xin mời các bạn tham khảo thêm về hệ thống sản phẩm bằng cách truy cập vào website: https://cautruchnc.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0985 789 247 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi. HNC Cranes rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận