' Cổng trục là gì? Thông tin cơ bản về cổng trục có thể bạn chưa biết - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cổng trục là gì? Thông tin cơ bản về cổng trục có thể bạn chưa biết

Cổng trục là thiết bị hỗ trợ quá trình nâng hạ, di chuyển hàng hoá, vật dụng tại nhà xưởng, kho bãi rất tiện ích đối với các doanh nghiệp. Bài viết có cung cấp thông tin cơ bản về cổng trục cho bạn nhận biết.

Cổng trục là gì?

Cổng trục là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa, thiết bị tại nhà kho, bến bãi. Cổng được làm từ chất liệu thép với hai chân đứng chắc chắn và phần xà nang vắt ngang giống như một chiếc cổng ra vào. Chính vì thế mà cổng trục rất linh hoạt có thể di chuyển một cách dễ dàng những vật liệu hàng hoá có kích thước, trọng lượng lớn và cồng kềnh.

Phân loại cổng trục

Hiện nay có hai loại cổng trục cho các khách hàng có thể chọn lựa đó là cổng trục dầm đơn và cổng trục dầm đôi.

Cổng trục dầm đôi là cổng được thiết kế với 2 cổng chính có trọng tải lên đến 500kg sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, kho bãi, bến cảng,…chân cổng có thiết kế chân cứng, chân mềm nên linh hoạt trong quá trình sử dụng.

 

Cổng trục dầm đơn gồm có pa lăng, dầm chính và dầm biên với khả năng có thể nâng trọng tải từ 1 – 20 tấn, khẩu độ từ 3-30 mét phù hợp để nâng hạ và di chuyển đồ vật nặng.

Ưu điểm của cổng trục 

Cổng trục ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn để phục vụ quá trình làm việc của mình một cách tiện lợi cũng như nhanh chóng. Thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hoạt động của cổng trục rất linh hoạt khi mà nó có thể sử dụng cả trong nhà cũng như ngoài trời. Dù trong không gian làm việc nào thiết bị vẫn hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hoá một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Cổng trục có tính năng di động có thể di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác trong không gian sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, các địa điểm làm việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu một cách dễ dàng cũng như linh hoạt hơn rất nhiều.

Tải trọng nâng hạ lớn nên đáp ứng nhu cầu làm việc của các khách hàng một cách tốt nhất. Hơn nữa, nhờ có cổng trục mà hạn chế tối đa sự cố trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối đến với các khách hàng.

Thiết bị có ưu điểm nữa là khâu lắp đặt cổng trục khá dễ dàng cũng như việc tháo cổng cũng đơn giản không gây nhiều khó khăn.

Địa chỉ cung cấp cổng trục uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng trục  đến với các khách hàng trong đó Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Công ty cung cấp thiết bị với chất lượng cao, hỗ trợ quá trình làm việc nâng hạ, vận chuyển hàng nhanh, tiện lợi và đạt hiệu suất cao.

Điều đáng quan tâm đó chính là sản phẩm làm từ các chất liệu bền bỉ, khả năng chịu lực rất tốt nên thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ. Điều đáng quan tâm đó chính là thiết bị luôn gắn bó với không gian làm việc của các doanh nghiệp.

Giá của cổng trục  cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều đơn vị và khách hàng. Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ lắp đặt cổng trục đúng kỹ thuật giúp người sử dụng vận hành tiện lợi cũng như đơn giản hơn rất nhiều.

Điều đáng quan tâm là lắp đặt cổng trục tại công ty chúng tôi bạn còn được hưởng thời gian bảo hành lâu dài cũng như bền bỉ hơn rất nhiều.

Mong rằng với thông tin về cổng trục mà bài viết cung cấp giúp bạn hiểu hơn về thiết bị nâng hạ này. Đến với Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội để được mua hàng chất lượng và giá tốt.

Bình luận