' Cầu trục dầm đơn 2 tấn uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Đảm bảo hiệu suất lao động trong nhà xưởng với cầu trục dầm đơn 2 tấn

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã mang tới rất nhiều thiết bị hỗ trợ con người trong quá trình vận chuyển và xây dựng. Với vai trò nâng hạ nguyên vật liệu, hiện nay, cầu trục dầm đơn 2 tấn đang được coi là lựa chọn số 1 cho các khu vực nhà xưởng.

Đặc điểm của cầu trục dầm đơn 2 tấn

Hầu hết các thiết bị cầu trục đều có cầu tạo bao gồm phần kết cấu thép và phần thiết bị. Đối với kết cấu thép của cầu trục dầm đơn, dầm chính sẽ được sử dụng để liên kết các mặt ghép và giữ chắc các bu lông, đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ thiết bị. Trong khi đó, dầm biên sẽ được gắn thêm các động cơ và bánh xe để phục vụ cho quá trình di chuyển của cần trục.

Phần thiết bị của cầu trục sẽ được thiết kế với sự kết hợp giữa palang điện và một số thiết bị trợ lực đi kèm khác. Palang điện thường được đặt ở bên dưới đáy dầm, đây là một trong những công cụ chính để cầu trục có thể nâng lên và hạ xuống.

Mục đích của việc sử dụng palang điện cùng thiết bị động lực theo phương pháp cơ học bên trong cầu trục dầm đơn 2 tấn chính là giúp cho các bánh xe bên trên cầu trục có thể dễ dàng di chuyển theo nhiều hướng, về phía cánh thép bên dưới hoặc hướng cánh ở bên dưới phần dầm hộp.

Ưu thế khi sử dụng cầu trục 2 tấn

Khác với cầu trục dầm đôi, thiết bị cầu trục dầm đơn này có thiết kế nhỏ gọn hơn, từ đó, quá trình lắp đặt trong các nhà xưởng cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Mẫu cầu trục dầm đôi 2 tấn có khả năng nâng các vật liệu có trọng lượng tối đa 2 tấn. Nhờ vào đặc điểm kết cấu và tính năng này mà mẫu cầu trục 2 tấn có thể ứng dụng trong cả những khu vực nhà máy có diện tích hạn chế.

Với công dụng mà cầu trục dầm đơn có thể đem tới cho các ngành xây dựng và sản xuất, việc chọn lựa và lắp đặt là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo cho hiệu suất lao động trong các nhà xưởng được duy trì có hiệu quả.

Hiểu được điều này, công ty Cổ phần Thiết bị nâng hạ và Xây lắp công nghiệp đã mang đến cho thị trường mẫu cầu trục dầm đơn 2 tấn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt cấu tạo cũng như công năng sử dụng. Các nhà xưởng nếu như có nhu cầu lắp đặt cầu trục, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn phương án thi công phù hợp nhất với địa hình nhà xưởng của bạn.

Bình luận