' Cầu trục Monorail giá thành rẻ, hiệu quả cao

Hệ thống cầu trục monorail: Đầu tư ít, hiệu quả cao

Các hệ thống cầu trục dùng để nâng hạ hàng hóa không thể thiếu trong bất cứ nhà xưởng, nhà máy nào. Hiện nay để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đem đến hiệu quả quý khách hàng thường lắp đặt hệ thống cầu trục monorail. Hệ thống này có đặc điểm sử dụng hệ thống dầm chạy theo hình dáng nhất định có gắn các palan, tầm hoạt động vô cùng linh hoạt và ổn định áp dụng cho những không gian nhỏ hẹp.

Tìm hiểu cầu trục monorail

Thiết kế dầm của hệ thống cầu trục monorail thường sử dụng những đường ray đơn có hình dáng thẳng hoặc cong theo từng nhu cầu sử dụng. Các thanh dầm như thế này vừa là dầm đỡ và cũng là đường dẫn. Các hệ thống cầu trục monorail phù hợp với nhà xưởng có trần bê tông cần nâng đỡ những vật có tải trọng nhỏ và trung bình.
Hệ thống palang trong cầu trục monorail có thể là palang tốc độ 1 hoặc palang tốc độ 2. Từ đó tiết kiệm chiều cao với một móc chính và một móc phụ. Để tiết kiệm chi phí quý khách hàng nên sử dụng những palang đến từ Đức, Ý hoặc Nhật Bản sử dụng những nguồn điện như 220V 50HZ.

Thiết kế cầu trục monorail được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng sản xuất giấy, nhà máy hóa chất hoặc nhà máy xử lý chất thải, dây chuyền lắp ráp ô tô. Bên cạnh đó cầu trục monorail cũng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống sửa chữa và bảo trì máy móc.

Những ưu điểm của hệ thống cầu trục monorail

Tiết kiệm không gian

Hệ thống cầu trục monorail phù hợp với những không gian vừa và nhỏ đặc biết thích hợp với những nhà xưởng có kết cấu làm bằng trần bê tông. Hệ thống này phù hợp với quy mô sản xuất không lớn, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả và tiết kiệm.

Dễ dàng lắp đặt, di chuyển, chi phí chế tạo thấp

Hệ thống cầu trục monorail dễ dàng được lắp đặt do chi phí thấp cũng như dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó việc chế tạo cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức với hệ thống palang được nhập khẩu chính hãng.

Hiệu quả sử dụng cao

Thiết kế cầu trục monorail phù hợp với các công xưởng nhà máy có kích thước vừa và nhỏ. Tải trọng của cầu trục monorail có thể nâng hạ khối lượng hàng hóa vài tấn mang đến sự hiệu quả cũng như tiết kiệm cho các khách hàng.
Hiện nay để có thể lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết kế cầu trục monorail quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm của công ty thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội. Hệ thống của chúng tôi vô cùng chất lượng, hiệu quả có giá thành phải chăng, hấp dẫn.
Xem thêm: Cầu trục treo

Bình luận