' Lắp đặt cầu trục nhà xưởng - Giải pháp tối ưu mọi nguồn lực cho doanh nghiệp

Lắp đặt cầu trục nhà xưởng – Giải pháp tối ưu mọi nguồn lực cho doanh nghiệp

Được các chuyên gia đánh giá là chiến lược tối ưu mọi nguồn lực cho các doanh nghiệp từ chi phí cho tới yếu tố vận hành, năng suất lao động… việc lắp đặt cầu trục nhà xưởng đã trở thành lựa chọn phổ biến của các công ty. Tuy nhiên, vẫn không ít doanh nghiệp mới thành lập vẫn phân vân trong việc có nên lựa chọn lắp đặt cầu trục nhà xưởng hay không.

Xu hướng lắp đặt cầu trục trong các nhà xưởng

Cầu trục nhà xưởng là thiết bị phổ biến, có tính ứng dụng cao nên có thể được lắp đặt trong các nhà xưởng của nhiều lĩnh vực như nhà kho, xếp hàng, nơi tập trung đông hàng hóa. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, trở thành lựa chọn hàng đầu của các công ty hiện nay trong việc nâng đỡ các chi tiết đang trong quá trình sản xuất; hoặc nâng hạ thành phẩm, hàng hóa từ khu vực sản xuất lên các phương tiện vận tải để di chuyển. 

Cầu trục nhà xưởng giúp chủ đầu tư tối ưu những nguồn lực như thế nào?

Tối ưu diện tích xây dựng

Việc lắp đặt cầu trục nhà xưởng không gây tốn kém diện tích mặt bằng vì chúng là một hệ thống các thiết bị bên trên, toàn bộ hoạt động cũng như di chuyển đều thuộc khu vực trên cao nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng diện tích bên dưới để đảm bảo các hoạt động vận hành cũng như sản xuất. Trong khi đó, các hoạt động sản xuất hoặc các phương tiện máy móc di chuyển bên dưới vẫn có thể đảm bảo. 

Tối ưu năng suất và thời gian lao động

Một trong những điểm cộng rất lớn giúp chủ đầu tư tối ưu nguồn lực về năng suất và thời gian lao động là nhờ vào việc lắp đặt cầu trục nhà xưởng. Hệ thống cho phép người dùng có thể di chuyển nhanh chóng một khối lượng hàng hóa lớn chỉ với vài thao tác điều khiển cầu trục. Trong khi đó, nếu sử dụng nhân công thì năng suất lao động sẽ giảm, đồng thời, thời gian để hoàn thành việc bốc xếp, di chuyển cũng kéo dài hơn. Từ đó, chủ đầu tư một mặt có thế tiết kiệm được chi phí cho việc thuê nhân công, mặt khác có thể tăng năng suất lên một cách vượt trội. Đặc biệt, mức trọng tải của cầu trục nhà xưởng có thể lên tới hàng trăm tấn, hiệu quả cao hơn hẳn so với nhân công. 

Tối ưu khả năng đảm bảo an toàn cho người công nhân

Khối lượng hàng hóa hay các chi tiết cần bốc xếp thường rất lớn, đôi khi có thể có trọng lượng lên tới 100 tấn. Việc sử dụng nhân công để thực hiện các thao tác này có thể tăng nguy cơ mất an toàn. Chính vì thế, việc lắp đặt cầu trục nhà xưởng đã giúp chủ đầu tư xóa tan nỗi lo lắng này khi toàn bộ hoạt động đều được thực hiện bằng hệ thống máy móc chắc chắn. 
Khung cầu trục nhà xưởng được gia cố bằng hệ thống cầu trượt và palang chắc chắn, chính vì thế, máy móc vận hành trơn và an toàn, đảm bảo cho người sử dụng. 

Đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Hiện nay, cầu trục nhà xưởng với hai loại là cầu trục đơn và cẩu trục dầm đôi đang được cung cấp với giá thành cạnh tranh tại Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội. Với kinh nghiệm lên tới 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cầu trục cùng khả năng trọng tải lớn, đây là địa chỉ quen thuộc và chất lượng để bạn có thể lựa chọn làm đơn vị thi công. Để biết thêm về sản phẩm này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0985 789 247 hoặc để lại thông tin cá nhân trên website https://cautruchnc.com/ để đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp liên hệ và giải đáp. 

Bình luận