' Bốn giá trị khác biệt của cầu trục công nghiệp tại Công ty cầu trục HNC

Bốn giá trị khác biệt của cầu trục công nghiệp tại Công ty cầu trục HNC

Là một trong những đối tác quen thuộc của các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, Công ty cầu trục HNC đã thực hiện hàng trăm dự án về lắp đặt cầu trục công nghiệp trong suốt 15 năm phát triển. Trong cuộc cạnh tranh gay gắt của các đơn vị thi công, Công ty cầu trục HNC đã tạo lập cho mình được những giá trị khác biệt, ghi điểm hoàn hảo trong mắt các đối tác. 

Hệ thống cầu trục công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cao

Tính an toàn là yêu cầu cơ bản và lớn nhất trong việc thi công hệ thống cầu trục công nghiệp. Chính vì thế, để đảm bảo được sự an toàn cho vận hành thì sản phẩm phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về mặt chất lượng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cầu trục công nghiệp của Công ty cầu trục HNC được thi công bằng những vật liệu cao cấp nhất nhằm đảm bảo sự bền vững cho tuổi thọ của sản phẩm. 

Trong đó, tiêu chuẩn 5209 – 1990 của Việt Nam được thực hiện nghiêm túc và áp dụng trong việc sản xuất hệ thống thiết bị. Đặc biệt, mọi quy trình từ việc thiết kế cho tới sản xuất vật tư đều đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Hệ thống cầu trục đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các thiết bị thủy lực cũng như như các thiết bị máy hạ phải có đối trọng ổn định. 

Mặc dù cung ứng sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt hệ thống cầu trục công nghiệp với giá thành cạnh tranh, tuy nhiên, Công ty cầu trục HNC xác định rằng chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu đảm bảo công trình đạt hiệu quả cũng như vận hành an toàn.

Cầu trục công nghiệp với khả năng trọng tải lớn

Hiện tại, cầu trục công nghiệp tại  Công ty cầu trục HNC đang được phân phối với hai loại là cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi. Tùy vào từng sản phẩm mà khả năng trọng tải sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, khả năng trọng tải lớn nhất của hệ thống cầu trục mà đơn vị đã thi công là 120 tấn. Điều này hoàn toàn phù hợp với các đơn vị có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay thiết bị, chi tiết có trọng lượng lớn, đặc biệt là các khu vực bốc xếp hàng.

Tối ưu thời gian và chi phí cho chủ đầu tư

Thời gian thi công nhanh chóng cũng là một trong những điểm cộng lớn của cầu trục công nghiệp tại Công ty cầu trục HNC. Mặc dù có kết cấu khá phức tạp, tuy nhiên, thời gian thi công chỉ khoảng 30-45 ngày. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí chi trả cho công nhân thực hiện. Với chế độ bảo hành 12 tháng, chủ đầu tư có thể đảm bảo được cả về mặt uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. 

Với mức giá cạnh tranh, Công ty cầu trục HNC sẽ cho bạn những lựa chọn hợp lý nhất, tối ưu chi phí một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng hoặc bảo trì cầu trục công nghiệp khá đơn giản, tiết kiệm nguồn vốn đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Thương hiệu chuyên phân phối cầu trục công nghiệp chất lượng

Với chuỗi dự án phong phú trên khắp cả nước cùng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực này, Công ty cầu trục HNC là lựa chọn top đầu của các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng hóa. Theo đuổi chiến lược xây dựng thương hiệu từ chất lượng công trình, HNC đảm bảo cam kết thi công cầu trục công nghiệp theo đúng tiến độ thỏa thuận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao. 

Để tìm hiểu thêm về cầu trục công nghiệp được sản xuất tại Công ty cầu trục HNC, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: https://cautruchnc.com/. Để được báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất: 0985 789 247.

Bình luận