' Lưu ý khi mua cầu trục tốt, giá rẻ - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lưu ý khi mua cầu trục tốt, giá rẻ

Hiện nay, cầu trục được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng để nâng hạ hàng hoá, máy móc một cách dễ dàng, tiện lợi. Để có thể sử dụng hệ thống thiết bị lâu dài và bền bỉ thì trong quá trình mua hàng bạn cần quan tâm đến những lưu ý trong bài viết sau.

Những lưu ý cần thiết khi lựa chọn cầu trục

Chọn cầu trục phù hợp với theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay có dòng cầu trục đơn và cầu trục đôi với nhiều trọng lượng khác nhau từ 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn,…vì thế, bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của khu vực làm việc cần nâng hạ khối lượng hàng hoá và máy móc, sản phẩm như thế nào để lựa chọn mẫu cầu trục phù hợp với nơi làm việc một cách tối ưu.

Việc lựa chọn cầu trục phù hợp rất quan trọng quyết định quá trình hoạt động trở nên hiệu quả, đáp ứng nhu cầu mà bên nhà máy, xưởng cần. Vì thế, các khách hàng nên cân nhắc những thông số kỹ thuật của thiết bị để lựa chọn sản phẩm đáp ứng tiêu chí hoạt động.

Lựa chọn cầu trục phù hợp với khả năng tài chính

Giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm mỗi khi mua cầu trục hiện nay. Bạn có thể đưa ra mức tài chính mình có thể chi trả để bên bán hàng tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu hoạt động vừa đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính.

Cầu trục được sản xuất và chế tạo với các trọng lượng và kiểu dáng khác nhau nên có thể dễ dàng thay đổi, ứng biến theo những tùy chọn của khách hàng, mức giá cũng phù hợp.

Mua hàng tại các đơn vị uy tín

Nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay bán hàng kém chất lượng, không chính hãng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhiều đơn vị. Đồng thời cầu trục kém chất lượng còn dễ hỏng hóc, hư hỏng, chế độ bảo hành không tốt, chi phí sửa chữa cao.

Cầu trục là thiết bị cần sử dụng để hoạt động trong khoảng thời gian dài nên bạn cần mua hàng tại những đơn vị uy tín, có tên tuổi để có thể dùng trong thời gian dài hạn, lâu bền. Mua hàng tại đơn vị uy tín vừa có sản phẩm tốt vừa tiết kiệm chi phí tối đa bạn vì thế bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ bán cầu trục chất lượng cao, giá rẻ

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua cầu trục ở đâu tốt. Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị bán hàng uy tín, chuyên nghiệp bạn không nên bỏ qua.

Hiện trong gian hàng của công ty có rất nhiều mẫu cầu trục đôi, cầu trục đơn với các công suất khác nhau đảm bảo các khách hàng thoải mái lựa chọn theo khu vực làm việc của mình một cách tối ưu. Hơn nữa, những mẫu cầu trục đều đảm bảo có chất lượng tốt, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại. Hơn nữa, các chất liệu làm nên thiết bị rất bền bỉ, khả năng chống chịu lực và các tác động từ bên ngoài tốt.

Công ty luôn bán hàng với giá phải chăng, giá tốt đến với các khách hàng. Với từng mẫu cầu trục sẽ có giá bán khác nhau nên bạn tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Mua hàng tại công ty bạn còn có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, thiết bị luôn đồng hành cùng hoạt động sản xuất của các đơn vị trong thời gian dài.

Ngoài ra, bên kỹ thuật của công ty còn hỗ trợ lắp đặt cầu trục theo đúng kỹ thuật để vận hành thiết bị luôn tốt và hiệu quả cao.

Với những lưu ý khi mua cầu trục mà bài viết cung cấp mong rằng bạn sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Bình luận