' Cổng trục - Thiết bị nâng hạ hàng hóa hữu hiệu - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cổng trục – Thiết bị nâng hạ hàng hóa hữu hiệu

Cổng trục là thiết bị có chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa, vật liệu được tập kết tại các điểm chứa vật liệu. Rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa cầu trục và cổng trục. Tuy nhiên, đây là 2 thiết bị hoàn toàn khác nhau. Vậy cổng trục là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu cổng trục là gì?

Như đã nói ở trên, cổng trục là một thiết bị có chức năng nâng hạ di chuyển hàng hóa, vật liệu tại các bến bãi. Được thiết kế với hình dáng 2 chân đứng và xà ngang vắt qua giống như một chiếc cổng ra vào nên nó có khả năng hoạt động linh hoạt.

Thiết bị này có thể chịu được trọng tải lớn, các hàng hóa cồng kềnh như sắt thép, bê tông. Hiện nay có rất nhiều loại cổng trục như: cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cổng trục hai chân cứng,…

Những ưu điểm vượt trội của cổng trục

Được thiết kế với khả năng có thể di chuyển, người dùng có thể di chuyển chúng từ địa điểm này sang địa điểm khác để thực hiện việc nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng. So với các thiết bị nâng hạ khác thì cổng trục dễ dàng tháo lắp và vận chuyển hơn. Đồng thời, nó tiết kiệm được đáng kể chi phí lắp đặt.

Thông thường, cổng trục được cấu tạo từ 3 khối chính và các khối này được liên kết với nhau bằng bu lông chịu lực cường độ cao nên rất dễ dàng vận chuyển, tháo dỡ và lắp ghép.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của cổng trục đó là nó có mức chi phí đầu tư và lắp đặt thấp hơn so với các thiết bị nâng hạ khác. Không những thế, người dùng có thể sử dụng thiết bị này cho nhiều mục đích khác nhau như: nâng hạ hàng hóa, nang hạ container, nâng hạ cửa đập thủy điện,…

Được thiết kế với chiều cao nâng hạ không hạn chế nên thiết bị này có thể sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời. Dù chịu tác động bởi các yếu tố thời tiết, cổng trụ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cổng trụ còn có khả năng chịu tải trọng lớn mà không hề phụ thuộc vào kết cấu nhà xưởng. Vậy nên, đây chắc chắn là một thiết bị vô cùng hữu ích tại các kho bãi, cảng hàng hóa hiện nay.

Đơn vị cung cấp cổng trục chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng trục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo có được thiết bị chất lượng nhất, bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Và Công ty Cầu trục HNC là một địa chỉ cung cấp cổng trục chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Công ty Cầu trục HNC đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Cầu trục, cổng trục, số lượng cầu trục, cổng trục thiết bị nâng đã thiết kế, chế tạo lên tới cả nghìn bộ, tải trọng lên tới 120 tấn. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng và nhận được những đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Với phương châm hoạt động luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất đem đến cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật giỏi, giàu nhiệt huyết nên Cầu trục HNC luôn đảm bảo thiết bị được lắp đặt chính xác, chất lượng nhất.

Vậy nên, để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt cổng trụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cầu trục HNC nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cổng trụ cũng như địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín và chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ cung cấp cổng trụ chất lượng, uy tín nhất.

Bình luận