' Pa lăng xích lắc tay - từ 250 kg - 5 tấn chất lượng cao LH: 0985.789.247

Pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích lắc tay là loại pa lăng xích nâng hạ vật trong phạm vi ngắn từ 0 – 1,5 mét, và điều khiển nâng bằng lắc tay đòn, có tải trọng từ 250 kg, 500 kg, 750 kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn và 5 tấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công dụng dùng để lắp đặt, gá, ép hay kẹp các máy móc, thiết bị với nhau. Cấu tạo có chiều dài xích 1,5 mét, với một nhánh xích treo lên một móc, có một khóa (hay còn gọi là cóc một chiều) đổi chiều để chỉ cho xích làm việc theo một chiều nhất định, đảm bảo tính an toàn cao.

Tay đòn được thiết kế phù hợp với sức người để có thể lắc, nâng vật liên lục bằng lắc qua, lắc lại cho tới khi móc pa lăng xích lắc tay đạt được yêu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra trên pa lăng còn có một bánh xoay để giảm thời gian chờ khi xả hoặc thu không tải khi cái nẫy được đưa về vị trí thích hợp.

Ưu điểm của loại pa lăng xích lắc tay này là có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ có thể xách tay, cơ động, dễ sửa chữa, bảo dưỡng, giá thành rẻ, nên được sử dụng khá rộng rãi trên nhiều lĩnh vực.

Xuất xứ pa lăng xích lắc tay từ hãng Kawasaki và Nitto thương hiệu Nhật Bản, với độ bền cao, bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo phương án và nhu cầu của quý khách hàng theo số điện thoại Hotline trên website này của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh pa lăng xích lắc tay mà chúng tôi cung cấp:


Xem thêm: Pa lăng xích

 

Bình luận