' Pa lăng xích thiết bị hỗ trợ quá trình vận hành nâng hạ tiện lợi, hiện đại - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Pa lăng xích thiết bị hỗ trợ quá trình vận hành nâng hạ tiện lợi, hiện đại

Trong quá trình nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu máy móc rất cần đến pa lăng xích một thiết bị giúp cho việc di chuyển hàng hóa trở nên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất làm việc đến với khu vực sử dụng.

Pa lăng xích là gì và lợi ích của thiết bị

Pa lăng xích là một thiết bị chuyên sử dụng để nâng hạ hàng hóa, máy móc thông qua dây xích, dây cáp tạo thành hệ thống ròng rọc. Với phần dây xích liên kết, nối dài theo các mắt xích giống nhau tạo thành một sợi dây dài có chiều cao để có thể chịu được trọng lượng tốt, các loại hàng hoá lên cao và hạ thấp một cách tốt nhất.

Những lợi ích của pa lăng xích mang đến cho người sử dụng:

  • Từ khi thiết bị này xuất hiện trên thị trường luôn hỗ trợ các nhà máy, nhà xưởng vận hành cũng như hoạt động một cách hiệu quả, công suất tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Pa lăng xích với nhiều tải trọng khác nhau có thể đáp ứng nhiều công suất, trọng tải sử dụng trong tất cả các không gian làm việc.
  • Pa lăng phù hợp sử dụng trong các nhà xưởng, bến tàu, kho bãi, nhà ga, kho hàng,…đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu cũng như tốt nhất đến với người sử dụng. 
  • Tiết kiệm công sức của người lao động với mỗi pa lăng tương đương với khoảng sức của 10-15 công nhân. Không chỉ tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Những loại pa lăng xích phổ biến trên thị trường

Hiện nay có 3 loại pa lăng xích trên thị trường cung cấp đến với các đơn vị có nhu cầu sử dụng đó là pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay.

  • Pa lăng xích lắc tay là loại treo cố định ở một chỗ và thực hiện nâng hạ hàng hoá bằng tay đòn lắc. Với việc cố định tại 1 chỗ nên khả năng tải trọng của thiết bị nâng từ 100kg cho đến 5 tấn.
  • Pa lăng xích kéo tay hoạt động bằng hệ thống chuyển động giữa xích, đĩa xích, bánh răng và bánh xe để di chuyển hàng hoá, vật thẳng hoặc nâng hạ.
  • Pa lăng xích điện loại pa lăng với cơ cấu nâng hạ và điều khiển bằng hệ thống động cơ điện, chỉ cần bấm nút và pa lăng sẽ chuyển động và hoạt động theo yêu cầu của khách hàng.
  • Với mỗi không gian hoạt động thì việc lựa chọn sẽ có sự khác biệt nên bạn cần cân nhắc trước khi mua và lắp đặt thiết bị.

Địa chỉ cung cấp pa lăng xích chất lượng, giá rẻ

Hiện nay có không ít địa chỉ cung cấp thiết bị này đến với các đơn vị, doanh nghiệp. Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội đều là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm cũng như đánh giá cao.

Sản phẩm do công ty cung cấp đều được đảm bảo có chất lượng, độ bền cao đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cũng như sử dụng cho mình dòng sản phẩm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của pa lăng cao nên sẽ đồng hành cùng với khu vực làm việc lâu dài.

Hơn nữa, với nhiều mẫu pa lăng xích tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Giá sản phẩm công ty cung cấp luôn có giá phải chăng cũng như ưu đãi.

Khi mua hàng tại công ty bạn còn được hỗ trợ lắp đặt theo đúng kỹ thuật giúp việc vận hành thiết bị trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Các khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty đều hài lòng và ưng ý.

Giờ đây, bạn muốn mua pa lăng xích phục vụ quá trình hoạt động của mình chỉ cần liên hệ với công ty theo số điện thoại 0985789247 để được tư vấn và lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bình luận