' Palang dầm đơn và những điều bạn cần biết - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Palang dầm đơn và những điều bạn cần biết

Trong các nhà máy, khu công nghiệp, hải cảng việc bốc vác hàng hóa là công việc đặc trưng. Nếu như trước kia cần đến lượng nhân công đông, tiêu tốn khá nhiều sức lao động để có thể lấy hàng hóa từ trên cao xuống hoặc dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác thì hiện nay, các thiết bị máy móc ra đời và đem lại những lợi ích đáng kể.

Và pa lăng dầm đơn chính là một sản phẩm được tạo nên giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Đây là một thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hiện nay. Tuy nhiên để hiểu chi tiết về loại pa lăng này là điều không phải ai cũng biết. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Pa lăng là gì? Palang dầm đơn là gì?

Pa lăng là một thiết bị nâng hạ có cấu tạo gồm nhiều ròng rọc cố định, ròng rọc động và các dây cáp hoặc xích vắt qua các puli để có thể nâng hạ vật nặng một cách đơn giản và dễ dàng.

palang-3-tan-sungdo-768x495.jpg

Hiện nay, thiết bị này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, thi công công trình nhà xưởng sản xuất, nhà máy bốc dỡ hàng, bến tàu,… Ngoài ra, pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa các thiết bị máy móc như sửa chữa, lắp ráp ô tô,…

Có rất nhiều loại pa lăng được sử dụng như: pa lăng xích, pa lăng đơn, pa lăng kéo tay,… Trong đó, pa lăng đơn là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất.

Pa lăng đơn có thiết kế đơn giản, giống như ròng rọc 1 puly, không có puly trung gian và cơ cấu trợ lực. Với pa lăng dầm đơn, người dùng sẽ thay đổi được hướng kéo, tuy nhiên lực kéo vẫn phải lớn hơn trọng vật.

Những ứng dụng của pa lăng đơn trong cuộc sống hiện nay

Pa lăng đơn hoạt động khá đơn giản, nó có chức năng nâng hạ các thiết bị, hàng hóa, vật liệu từ trên cao xuống hoặc từ vị trí này qua vị trí khác nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều đến sức lao động.

Thiết bị nâng hạ này được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất, thi công trong các công xưởng, mỏ khai thác, công trình xây dựng, lắp đặt máy móc, nâng hạ hàng hóa tại các bến cảng,…

Với những ứng dụng trên đây, pa lăng dầm đơn ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều đòi hỏi nguồn cung cũng phải tăng. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín.

Địa chỉ cung cấp pa lăng đơn chất lượng, uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp pa lăng đơn chất lượng thì có thể liên hệ với Công ty Cầu trục HNC. Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nâng hạ uy tín hàng đầu hiện nay.

palang-sungdo-5-tan-768x494.jpg

Cầu trục HNC sở hữu những kỹ sư, công nhân kỹ thuật giỏi, nhiệt huyết, có 15 năm kinh trong ngành sản xuất Cầu trục, cổng trục, số lượng cầu trục, cổng trục thiết bị nâng đã thiết kế, chế tạo lên tới cả nghìn bộ, tải trọng lên tới 120 tấn. Chính vì thế, công ty cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi đến với Cầu trục HNC, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn chi tiết, nhiệt tình để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, mức giá pa lăng dầm đơn tại đơn vị này có mức giá rất cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vậy nên, hãy liên hệ trực tiếp với Cầu trục HNC để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một thiết bị pa lăng đơn chất lượng tốt nhất.

Bình luận