' Đơn vị sản xuất cầu trục chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đơn vị sản xuất cầu trục chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

Trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, để di chuyển các vật nặng từ vị trí này qua vị trí khác, chúng ta rất cần đến sự hỗ trợ của cầu trục. Đây chính là thiết bị được các công ty, đơn vị hoạt động sản xuất công nghiệp, thiết bị nặng ưu tiên lựa chọn lắp đặt.

Các chức năng cơ bản của cầu trục

Cầu trục được thiết kế lắp đặt ở trên cao, đây là vị trí để các cần cẩu hoặc các dây móc di chuyển khi cần di dời vị trí của các vật nặng. Trong khu công nghiệp sản xuất nguyên vật liệu xây dựng có nhiều vật nặng như gang thép, bê tông, việc lắp đặt cầu trục giúp chúng ta tiết kiệm được công sức và thời gian di chuyển vật được tốt hơn. 

Có 2 mẫu cầu trục chính hiện nay đó là cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm kép. Sức cẩu của các mẫu cầu trục lên đến hàng chục tấn (

Tùy vào diện tích và độ cao của nhà xưởng để chúng ta quyết định lắp đặt cầu trục đơn hay cầu trục đôi. Cầu trục đơn có khả năng tải trọng

Bên cạnh đó mẫu cầu trục đôi có khả năng tải trọng lên đến 20 tấn, khẩu độ cổng trục từ 8-10m, chiều cao nâng 5-7m. Các nhà xưởng có diện tích lớn từ 50m2 trở lên và có tần suất nâng hạ nhiểu nên lắp đặt cầu trục đôi. 

Cầu trục đơn và cầu trục đôi đều được chạy trên đường ray thép an toàn, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Có sự hỗ trợ của cầu trục năng suất làm việc của các nhà xưởng, khu công nghiệp sẽ tăng gấp nhiều lần so với bình thường.

Thương hiệu cầu trục tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cầu trục HNC là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Mẫu cầu trục này có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, khi đưa vào thị trường Việt Nam, các khu công nghiệp vận tải, chế  biến nguyên vật liệu xây dựng và các nhà xưởng đồ gỗ, sắt thép là những khách hàng tiên phong đầu tiên lắp đặt cầu trục.

Với những hiệu quả công việc mà cầu trục mang lại,ngày càng có thêm các doanh nghiệp lắp đặt cầu trục HNC. Đây là mẫu cầu trục hiện đại, công suất làm  việc vượt trội, khẳng định được đẳng cấp khác biệt so với các mẫu cầu trục thông thường. 

Khi sử dụng cầu trục HNC chúng ta có thể linh hoạt được việc mở khẩu độ, tăng chiều cao, tăng mức nâng của thiết bị một cách dễ dàng, đơn giản, mang đến sự chuyên nghiệp cho các dịch vụ. Bên cạnh đó cầu trục HNC dẫn động cơ bằng điện nên việc điều khiển cầu trục lại càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Địa chỉ mua cầu trục chất lượng tốt nhất

Tại công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội, cầu trục HNC được bán với giá chính xác với thị trường, mang đến sự lựa chọn hài lòng cho mọi khách hàng. Trong hoạt động sản xuất hiện đại ngày nay, chúng tôi luôn tự hào được mang đến cho khách hàng mẫu cầu trục tốt nhất để yên tâm phát triển hoạt động sản xuất. 

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi về chức năng của cầu trục khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình khi muốn lắp đặt cầu trục nhà xưởng. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0985.789.247 để được báo giá sản phẩm và thi công lắp đặt cầu trục trong thời gian nhanh nhất.
 

Bình luận