' Tăng năng suất lao động với cầu trục nhà xưởng

Tăng năng suất lao động với cầu trục nhà xưởng

Tối ưu thời gian, chi phí, sức lao động là những mục tiêu cao nhất trong việc sản xuất ra các thiết bị hỗ trợ xây dựng. Trong đó, cầu trục nhà xưởng là một sáng tạo đột phá giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả thi công cao. Các chuyên gia đánh giá đây là thiết bị đặc biệt giúp tăng năng suất lao động với cầu trục nhà xưởng.

Vai trò của cầu trục nhà xưởng?

Cầu trục nhà xưởng là thiết bị chuyên dụng trong thi công, có khả năng nâng các thiết bị, các vật với trọng tải từ 0,5 – 30 tấn. Đây là thiết bị không thể thiếu trong việc nâng hạ.

Nhờ có cầu trục nhà xưởng, mọi quy trình được tối ưu hóa, thực hiện bằng máy móc nhằm giải phóng sức lao động của con người. Như vậy, an toàn lao động cũng được thực hiện cao nhất. Chỉ với một cú điều khiển, cầu trục nhà xưởng có thể nâng đồ vật nặng lên một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian. Trong khi đó, nếu để công nhân thực hiện thì sẽ cần rất nhiều người, với nhiều phương tiện hỗ trợ khác và nguy cơ bị tai nạn là rất cao. 

Ngoài ra, cầu trục nhà xưởng còn khá linh hoạt trong việc sử dụng. Nhờ hệ thống giàn nâng và palang, cầu trục có thể di chuyển dọc ngang trên nhà xưởng, đáp ứng nhu cầu ở nhiều khu vực địa hình khác nhau.  Chính vì thế, chỉ cần đặt tại một vị trí song cầu trục nhà xưởng có thể đáp ứng hết các nhu cầu của người tiêu dùng.

Lưu ý khi lựa chọn cầu trục nhà xưởng?

Việc sở hữu một chiếc cầu trục nhà xưởng là nhu cầu bắt buộc để đảm bảo hoạt động của các doanh nghiệp được thực hiện một cách hiệu quả. Tuy nhiên, vì chi phí đầu tư của chúng không hề nhỏ và để đảm bảo chất lượng thực sự thì các chủ đầu tư cần cẩn trọng trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp. Trong đó, một vài yếu tố mà doanh nghiệp cần lưu ý là:

Giá cả cạnh tranh, hấp dẫn: Tuy nhiên, yếu tố chi phí này các chủ đầu tư cũng cần lưu ý, cần so sánh giữa giá cả và chất lượng cầu trục nhà xưởng. Không nên quá ham rẻ để lựa chọn các thiết bị có chất lượng kém, điều này sẽ ảnh hưởng tới hệ thống cầu trục chung của bạn. 

Lựa chọn các công ty thiết bị cầu trục có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường: Một điều dễ hiểu là những công trình như này sẽ giúp bạn yên tâm về mặt chất lượng cũng như cam kết về chế độ bảo hành. Công ty đó cũng là nơi tư vấn cho doanh nghiệp về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với khối lượng nâng hạ trọng tải hàng hóa. Điều này giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm thêm nhiều chi phí trong việc tư vấn trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng cầu trục nhà xưởng. 

Đi tìm đơn vị chuyên phân phối thiết bị cầu trục

Nếu bạn đang đi tìm cầu trục nhà xưởng chất lượng thì Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội sẽ là một địa chỉ uy tín mà các chủ đầu tư nên tham khảo. Sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cầu trục nhà xưởng cũng như các thiết bị liên quan cùng công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đơn vị này tự tin cung cấp tới cho người tiêu dùng sản phẩm cầu trục nhà xưởng có trọng tải lên tới 120 tấn. Chính vì thế, lựa chọn nơi đây làm đối tác, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp bởi chúng đã được kiểm chứng qua hơn chục năm. 

Liên hệ với Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội nếu bạn có nhu cầu mua cầu trục nhà xưởng nhé!

Hotline: 0985 789 247
Địa chỉ: Số 51/560 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bình luận