' Báo giá cầu trục 5 tấn | Cầu trục 5 tấn dầm đơn | Dầm đôi

Báo giá cầu trục 5 tấn

Công nghệ sản xuất các thiết bị máy móc đã và đang khẳng định được vai trò và vị trí của mình đến với cuộc sống và mang lại nhiều hiệu quả trong công việc. Bạn đã biết cầu trục 5 tấn? Đây là sản phẩm được ưa chuộng và biết đến nhiều nhất để thực hiện những công việc nặng, giúp cho công việc thêm hiệu quả hơn. Để biết thêm về cầu trục 5 tấn có chức năng và ưu điểm gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cầu trục 5 tấn là gì? Nó được phân loại như thế nào?

Là sản phẩm được làm bằng thép, với chiều dài, rộng khác nhau tùy thuộc vào trọng tải của mỗi một hình thức của cầu trục. Đối với sản xuất công nghiệp, đây là sản phẩm không còn xa lạ đối với những người trong ngành. Với hình thức to, trọng tải lớn, chúng ta có thể thấy không hề dễ dàng để vận chuyển nó. Trong quá trình sử dụng phải nắm rõ những cách cơ bản cũng như hiểu rõ về cách vận hành của thiết bị nâng hạ có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong công việc.

Xem thêm >>> Các loại cầu trục 5 tấn, cầu trục 5 tấn dầm đơn, cầu trục 5 tấn dầm đôi

Theo cấu trúc và vận hành, hiện nay cầu trục được chia làm 2 loại chính: cầu trục dầm đơn 5 tấn, cầu trục 5 tấn dầm đôi. Tùy vào mỗi một loại của cầu trục 5 tấn để đưa ra những cấu tạo và đặc điểm riêng biệt.

Đối với cầu trục dầm đơn 5 tấn, nó được thiết kế dưới dạng thép chữ I, H đúc tiêu chuẩn, phù hợp với cầu trục tải trọng và khẩu độ nhỏ từ 1-3 tấn. Cũng là cầu trục 5 tấn dầm đơn, dạng thứ 2 đó chính là dạng hộp tổ hợp nó thích hợp với mức tải trọng từ 1-20 tấn.

Không phải được dùng ở dạng cố định, chính vì sự đa dạng mà nó mang lại đã khiến cho những công việc có liên quan trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cuối cùng với sự kết hợp giữa dầm hộp, dầm I, H đúc cho phép tăng khẩu độ hơn so với 2 dạng trên đã ra đời dạng cầu trục đơn kết hợp.

Cầu truc 5 tấn đặt cao sự an toàn trong vận hành sử dụng

Cầu truc 5 tấn đặt cao sự an toàn trong vận hành sử dụng

Cầu trục 5 tấn dầm đôi, đối với loại này cũng được chia ra làm những dạng trục nhỏ: dạng hộp và dạng dàn không gian. Đối với dạng cầu trục dầm đôi dạng hộp chúng ta có thể bắt gặp nhiều và tính đa dạng của nó được chú trọng nhiều hơn. Do tính ổn định của máy, thiết bị đồng thời được thiết kế với độ an toàn cao trong công việc, người lao động dường như thiên về cầu trục dạng hộp nhiều hơn. Còn dạng dàn không gian được thiết kế phù hợp với mọi khẩu độ và trọng tải đa dạng.

Với sự thiết kế tỉ mỉ, quan sát và cân nhắc khi đưa ra những sản phẩm cầu trục phục vụ đời sống tiện ích. Không làm sai các bước, lựa chọn nguyên vật liệu cẩn thận tính toán tối ưu vật liệu chế tạo, đảm bảo cầu trục đủ sức chịu tải trọng tối đa, có hệ số an toàn không quá lớn dẫn đến hao phí vật tư, giá thành cao. Được thiết kế và áp dụng các tiêu chuẩn Việt Nam, chính vì thế người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Xem thêm sản phẩm >>> Cầu trục 5 tấn dầm đơn HCN

Cầu trục 5 tấn đáp ứng được những công việc gì?

Cầu trục 5 tấn ra đời đáp ứng được rất nhiều công việc trong đa ngành lĩnh vực. Không thể phủ định được tính đa dạng của nó, chính vì thế hiện nay cầu trục được sự tin dùng của rất nhiều doanh nghiệp, công ty, khách hàng trên toàn quốc. Giá cầu trục 5 tấn so với công dụng và hiệu quả mà nó mang lại được xem là rất phù hợp và đáng sử dụng. Sản phẩm ngày càng đa dạng và có nhiều sự phát triển, đặc biệt nó được ứng dụng vào:

Đối với lắp ráp, ghá ghép sản phẩm: cầu trục dùng để di chuyển các bộ phận, bán thành phẩm trong dây chuyền sản xuất. Đây là một trong những lĩnh vực trong ngành dịch vụ sản xuất công nghệ được sử dụng nhiều nhất và không thể thiếu. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy cầu trục 5 tấn trong công việc vận chuyển, giúp vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả, nhanh gọn lên các phương tiện vận tải.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng hơn với cầu trục 5 tấn

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng hơn với cầu trục 5 tấn

Trong các dịch vụ kho hàng cần vận chuyển hàng đóng thùng với số lượng quá lớn mà sức lao động của con người không thể đáp ứng được thì giờ đây cầu trục 5 tấn ra đời khiến cho công việc trở nên dễ dàng. Vận chuyển hàng hóa nặng nhập và xuất kho, có thể trong nước hoặc xuất sang các phương tiện vận tải sang nước ngoài.

Vì sao nên sử dụng cầu trục 5 tấn, nó đem lại những ưu điểm gì?

Chính bởi sự đa năng và được sử dụng nhiều trong các mục đích khác nhau, cầu trục 5 tấn có tính linh hoạt. Ở mọi không gian và địa điểm, cầu trục góp mặt và đem lại hiệu quả lớn. Có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của từng sản phẩm và đối với mỗi người sử dụng cho nên được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực.

Dễ sử dụng và dễ điều chỉnh: Cầu trục có những thông số và các chức năng được cài sẵn trên thiết bị, chính vì thế sẽ dễ dàng để vận hành máy theo mong muốn của chủ đầu tư để đạt được kết quả như mong muốn trong công việc vẩn chuyện sản phẩm.

An toàn cho công việc, mọi người: Không còn là những hình thức thủ công hay rắc rối như trước đây, sự ra đời của cầu trục mang lại hiệu quả trong công việc cao. Bớt lại sức lao động của con người, tiến độ làm việc nhanh chóng, đạt hiệu quả như mong đợi. Khi mua những cầu trục tốt, doanh nghiệp, công ty sẽ hạn chế được tối đa sửa chữa, hỏng, sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, đảm bảo tiến trình làm việc đạt hiệu quả cao hơn, không gặp sự cố không như mong đợi.

Giảm chi phí nhân công, như đã nói sự ra đời của cầu trục đã dần thay sức lao động của con người. Dường như những công việc nặng được cầu trục trợ giúp và hoạt động chủ yếu. Một bộ cầu trục có thể được so sánh với nhiều xe nâng và có thể hoạt động trong một khu vực rộng lớn hơn, tiếp cận nhiều khu vực hơn.

Giảm thiểu được rủi ro và thiệt hại về sản phẩm. Hoạt động chắc chắn, an toàn, chính vì thế khi di chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến các phương tiện vận tải chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm đến chất lượng. Đây là phương pháp sử dụng giúp giảm được tối đa rủi ro và thiệt hại không như mong muốn như các phương pháp trước đây từng được sử dụng.

Xem thêm sản phẩm >>> Cầu trục dầm đôi 5 tấn HCN

Cầu trục 5 tấn dầm đôi - ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

Cầu trục 5 tấn dầm đôi – ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

Cầu trục 5 tấn – sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

Khi nhắc tới các ngành công nghiệp chúng ta không thể không nhắc đến cầu trục 5 tấn. Nó được xem như là “người bạn” để đồng hành cùng với công ty, doanh nghiệp, nơi sản xuất và thi công, tại các cảng biển, bến tàu, giúp cho công nhân nhẹ nhàng trong công việc ngược lại mang đến hiệu quả cao.

Cầu trục không hề thiếu trên thị trường, chính vì thế để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chúng tôi xin được giới thiệu công ty chuyên cung cấp Cần trục HNC là đơn vị cùng đồng hành. Luôn cho ra đời những loại cần trục chất lượng, hiểu được sự cần thiết của nó trong quá trình sản xuất và bảo vệ sản phẩm an toàn, Cần trục HNC đã và đang khẳng định vị trí trên thị trường tiêu dùng.

Thiết kế và lắp đặt cẩn thận, kiểm tra các thông số chắc chắn trước khi bàn giao cho khách hàng, giá thành ổn định, có chế độ bảo hành lâu dài. Chúng tôi tin chắc rằng đây chính là sự lựa chọn vô cùng hiệu quả và giúp cho quý khách hàng có được thông tin chính xác, chất lượng qua bài viết trên. Là người dùng thông thái, hãy hướng đến những sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho công việc, biết nơi sản xuất và cung cấp tốt nhất để có được chất lượng tuyệt vời.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ NÂNG HẠ VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 51/560 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0985.789.247

Điện thoại: 0246.292.7517

Email: CautrucHNC@gmail.com

Website: https://cautruchnc.com/

Bình luận