' Pa lăng xích - thiết bị nâng hạ chất lượng, hiệu quả - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Pa lăng xích – thiết bị nâng hạ chất lượng, hiệu quả

Khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng máy móc để giải phóng sức lao động lại ngày một tăng, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Với sự hỗ trợ của các loại thiết bị máy móc mà con người đã giảm được tối đa công sức cũng như thời gian, chi phí đầu tư.

Và một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là pa lăng xích. Tuy nhiên, để hiểu chi tiết về thiết bị này thì không phải ai cũng biết. Vậy để hiểu rõ hơn về thiết bị nâng hạ palang, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu pa lăng là gì?

Pa lăng là một sản phẩm dùng để kéo, nâng hạ các vật trên cao một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua dây cáp hoặc xích vắt qua các puli. Hiện nay có 4 loại pa lăng cơ bản  đó là: palang xích kéo tay, palang xích lắc tay, pa lăng cáp điện và palang xích điện.

Thiết bị nâng hạ này có cơ chế hoạt động khá đơn giản với chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ cao xuống thấp, từ chỗ này qua chỗ khác một cách dễ dàng. Pa lăng thường được sử dụng trong các lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, khai thác mỏ, xây dựng, bốc dỡ hàng,…

Với sự hỗ trợ của thiết bị này, con người có thể tiết kiệm tối đa được sức lao động, thời gian cũng như chi phí. Và trong các loại pa lăng thì palang xích là thiết bị được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Các loại pa lăng xích hiện nay được sử dụng nhiều nhất
Trên thị trường hiện nay có 2 loại palang xích đó là palang xích điện và palang xích kéo tay.

Palang xích điện là một loại pa lăng cuốn nhả xích được điều khiển và hoạt động bằng động cơ điện và hộp giảm tốc. Loại pa lăng này có công năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất thiết cuốn và nhả xích vào 1 túi đựng xích. Và palang xích điện gồm có loại nhất định và loại có con chạy truyền thống. Vận tốc nâng hạ của loại pa lăng này chậm hơn so với pa lăng cáp.

Còn palang xích kéo tay là loại pa lăng được kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua một hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra.

Những loại palang xích này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ cung cấp pa lăng xích chất lượng, uy tín

Thị trường phân phối pa lăng hiện nay rất đa dạng, chính bởi thế mà người tiêu dùng dễ bị nhiễu loạn thông tin và không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Vậy nên khi chọn mua sản phẩm, bạn cần phải lựa chọn thật chi tiết để có được một địa chỉ mua pa lăng chất lượng nhất.

Và Công ty Cầu trục HNC là một địa chỉ mua palang xích chất lượng, uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ uy tín.

Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các yếu tố khắt khe từ khách hàng để có thể đảm bảo hiệu quả công việc cũng như tính an toàn khi làm việc. Bên cạnh đó, công ty còn gửi đến khách hàng sản phẩm với mức giá vô cùng phải chăng cùng dịch vụ tư vấn nhiệt tình.

Chính bởi vậy, Cầu trục HNC đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trên thị trường hiện nay. Và để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm tại đây, hãy liên hệ trực tiếp với Cầu trục HNC nhé.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về pa lăng xích cũng như tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín.

Bình luận