' Những điều cần biết về pa lăng điện 2 tấn! - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Những điều cần biết về pa lăng điện 2 tấn!

Trong ngành công nghiệp, để có thể dễ dàng di chuyển các sản phẩm hàng hóa với kích thước và trọng lượng tương đối lớn thì không thể dễ dàng di di chuyển bằng sức người mà phải di chuyển bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Một trong số những thiết bị đó chính là pa lăng điện 2 tấn. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Pa lăng điện 2 tấn và những thông tin cơ bản!

Có rất nhiều người thắc mắc pa lăng là gì? pa lăng điện 2 tấn được biết đến là một trong những thiết bị được sử dụng để kéo, di chuyển các vật. Thiết bị này bao gồm dây xức được vắt qua 1 puli giống tương tự như chiếc ròng rọc và hoạt động thông qua hệ thống truyền lực của động cơ cùng với hộp giảm tốc.

Đối với loại pa lăng điện 2 tấn này có 2 loại đó chính là loại di chuyển cố định và loại di chuyển trên đầm chữ L. Đây là sản phẩm có công dụng rất đặc biệt nên vì thế mà được sử dụng tại các nhà kho, nhà xưởng, hay những nơi cần phải di chuyển và kéo các sản phẩm có khối lượng khác nhau.

Cùng với đó là loại sản phẩm pa lăng cáp điện. Đây là sản phẩm có hoạt động gần giống với loại pa lăng xích điện, tuy nhiên đây là thiết bị ử dụng dây cáp thay cho dây xích để tăng hiệu quả và độ bền. Cho đến hiện nay, đây chính là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất và ưa chuộng nhất trên thị trường.

Những điều cần chú ý khi sử dụng pa lăng điện 2 tấn

Đối với bất cứ sản phẩm nào khi sử dụng bạn cũng đều cần phải chú ý để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất, và thiết bị pa lăng điện 2 tấn cũng không ngoại lệ. Vậy khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên chú ý điều gì? Đầu tiên chính là bạn cần phải kiểm tra thật kỹ các thiết bị này trước khi sử dụng để tránh tình trạng chúng không hoạt động tốt hay có vấn đề trục trặc nào thì cần phải xử lý nhanh chóng.

Tiếp theo chính là xác định trọng tải của vật được kéo để tránh tình trạng quá tải so với pa lăng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ các móc của thiết bị đã chắc chắn khi gắn vào sản phẩm chưa để đảm bảo an toàn. Trong những tình huống bất ngờ xảy ra như: xoắn dây cáp, dây xích, sản phẩm treo lên không đảm bảo chắc chắn,… thì bạn cần phải bình tĩnh để xử lý để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc!

Bình luận