' Phụ kiện cầu trục thiết bị cầu trục nâng đỡ thông minh và chất lượng - NHÀ SẢN XUÂT CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Phụ kiện cầu trục thiết bị cầu trục nâng đỡ thông minh và chất lượng

Đối với những thiết bị nâng đỡ như cầu trục trong tất cả công trình, đều đáp ứng một cách cụ thể và nhu cầu về nâng đỡ khối lượng hàng hóa tại công trình và những nơi xây dựng nào khác. Phụ kiện cầu trục thiết bị cầu trục luôn là một bộ phận quan trọng giúp cho cầu trục hoạt động một cách hiệu quả và đem lại những giá trị cao trong khi làm việc.

Vai trò của thiết bị cầu trục

Thiết bị hỗ trợ cho quá trình vận hành của hệ thống cầu trục 

Để cầu trục có hoạt động và phát huy hết công dụng của mình, các phụ kiện của nó có vai trò vô cùng quan trọng. Đây chính là những bộ phận hỗ trợ cầu trục thực hiện chức năng nâng đỡ của mình. Cầu trục không thể hoạt động ổn định và hiệu quả nếu mất đi các thiết bị cầu trục. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà mình mua đòi hỏi người tiêu dùng nhất định phải nắm được các phụ kiện đi kèm của cầu trục.

Giúp cầu trục có khả nâng, hạ các vật có trọng lượng lớn

Cầu trục là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng. Nó đảm nhận nhiệm vụ nâng lên, hạ xuống hoặc chuyển vật liệu xây dựng. Điều đặc biệt, cầu trục có thể thay thế sức lao động của số lượng lớn nhân công vì nó có khả năng nâng đỡ hàng hóa, vật liệu với số lượng lớn. Chỉ với sức người thì thật khó có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, để cầu trục có thể thực hiện tốt chức năng đó đòi hỏi phải được lắp đặt đầy đủ thiết bị cầu trục.

Các loại thiết bị cầu trục phổ biến và đặc điểm của chúng

Palang cầu trục: Đây có lẽ là thiết bị khá quen thuộc với những ai đã sử dụng cầu trục. Thiết bị này gồm một chiếc ròng rọc cố định và ròng rọc động. Hai ròng rọc này kết hợp xay chuyển, hoạt động uyển chuyển và phối hợp với nhau hiệu quả. Trong đó, để ròng rọc có thể vắt qua puli đòi hỏi phải có dây cáp hoặc xích. Loại thiết bị cầu trục này sẽ giúp cắt giảm tối đa sức lao động của con người, thay vào đó là sử dụng sự hỗ trợ của máy móc với chất lượng và năng suất cao. Vừa tăng tăng suất, đảm bảo chất lượng công việc vừa tiết kiệm thời gian mà cách dùng lại đơn giản thì việc thiết bị này được sử dụng phổ biến là quá đúng đắn.

Chổi tiếp điện:  Đây là thiết bị thứ hai mà bài viết muốn dành cho khách hàng với mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích. Chổi tiếp điện có công suất khá phù hợp để đảm bảo việc đáp ứng nguồn điện ổn định cho cầu trục hoạt động. Thiết bị cầu trục này được lắp một bộ lò xo tự căng nên đảm bảo quá trình hoạt động ổn định, hiệu quả của ray đường điện của cầu trục.

Điều khiển từ xa cầu trục: Thiết bị này được sản xuất dưới dạng tay bấm để có thể di chuyển palang, cầu trục từ xa. Việc sử dụng điều khiển từ xa cũng dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Đây là thiết bị được sử dụng khá phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Thiết bị này ngoài sự tiện ích thì an toàn cũng là ưu điểm nổi bật của nó. Người dùng có thể đứng từ xa để điều khiển cầu trục. Điều khiển từ xa cầu trục cũng có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa của người tiêu dùng.

Cuộn hút phanh pa lăng: Nếu chúng ta quan sát kỹ thì sẽ dễ dàng tìm thấy cuộn hút phanh pa lăng nằm ở giữa hộp số và các đĩa phanh. Thiết bị này giúp đóng mở phanh khi bộ phận pa lăng hoạt động nâng lên hạ xuống của mình.

Bánh xe cầu trục: Bánh xe giúp cho cầu trục hoạt động dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời, nó cũng quyết định một phần không hề nhỏ đến độ bền của thiết bị cầu trục.

Những lợi thế vượt trội của thiết bị cầu trục tại HNC

Thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị cầu trục, nhưng liệu sản phẩm có chất lượng như những lời quảng cáo có cánh của họ không. Thực tế, đã không ít thương hiệu phải sụp đổ vì lợi nhuận kinh tế trước mắt nhập hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng tiêu đứng, khó khăn trong việc lựa chọn. Đến với HNC, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đây là một trong những đơn vị uy tín, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Chế độ bảo hành uy tín

Khi mua hàng tại HNC bạn sẽ nhận được thể bảo hành với thời hạn ít nhất là 12 tháng. Trong thời đó, nếu có bất kỳ hỏng hóc bạn sẽ được sửa chữa và tư vấn miễn phí.

Các thiết bị cầu trục chúng tôi đang cung cấp

Bình luận